Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Trang chủSàn môi giớiXTB cán mốc hơn 500.000 khách hàng, đánh dấu bước tăng trưởng...

XTB cán mốc hơn 500.000 khách hàng, đánh dấu bước tăng trưởng mạnh tại thị trường quốc tế

XTB cán mốc hơn 500.000 khách hàng, đánh dấu bước tăng trưởng mạnh tại thị trường quốc tế.

XTB cán mốc hơn 500.000 khách hàng, đánh dấu bước tăng trưởng mạnh tại thị trường quốc tế

Công ty đã tăng trưởng mạnh trên các thị trường Châu Âu và Châu Mỹ Latinh.

Trong quý 1 năm 2022, XTB có thêm 55,3 nghìn khách hàng mới.

XTB cán mốc hơn 500.000 khách hàng, đánh dấu bước tăng trưởng mạnh tại thị trường quốc tế
XTB cán mốc hơn 500.000 khách hàng, đánh dấu bước tăng trưởng mạnh tại thị trường quốc tế

Xem thêm: Đánh giá sàn giao dịch XTB mới nhất năm 2022

Hôm nay, nhà cung cấp dịch vụ thương mại tài chính Ba Lan, XTB thông báo rằng công ty đã vượt mốc 500.000 khách hàng vào tháng Năm. Sàn giao dịch đã đạt được cột mốc quan trọng này sau khi ​​nhu cầu về các dịch vụ của công ty tăng mạnh trên các thị trường quốc tế.

Do các hoạt động tiếp thị và bán hàng được mở rộng ở Châu Âu và Châu Mỹ Latinh, hoạt động giao dịch của nhà môi giới đã gia tăng mạnh mẽ. Ngoài ra, tổng số khách hàng đang hoạt động đã tăng đáng kể kể từ đầu năm 2022.

“Lượng khách hàng gia tăng là kết quả của các hoạt động bán hàng và tiếp thị tích cực trên các thị trường Trung và Đông Âu, Tây Âu và Mỹ Latinh. Công ty đề cập trong thông cáo báo chí: “Tiềm năng phát triển cũng có mối quan hệ với việc mở rộng và phát triển trên thị trường quốc tế (vào năm ngoái, công ty đã ra mắt chi nhánh mới tại Dubai để phục vụ thị trường Trung Đông và Bắc Phi)”.

XTB đã tăng cường sự hiện diện của mình ở các khu vực khác nhau trên thế giới trong vài năm qua. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các loại tài sản mới nổi, XTB MENA gần đây đã mở rộng các dịch vụ thông qua việc bổ sung CFD tiền điện tử.

Quý 1/2022

Quý đầu tiên của năm 2022 vẫn là một thời kỳ tăng trưởng vững chắc đối với XTB. Các chỉ số tài chính của nhà cung cấp dịch vụ tài chính này đã tăng vọt nhờ lượng khách hàng đang hoạt động ngày càng tăng.

Công ty này cũng cho biết thêm: “XTB tin rằng một thông số quan trọng khác là sự gia tăng số lượng khách hàng hoạt động trung bình. Trong quý đầu tiên, con số này lên tới 149,8 nghìn so với 103,4 nghìn/năm trước đó và trung bình là 112 nghìn trong cả năm 2021. Theo báo cáo, mức tăng này giúp sàn giao dịch vươn lên vị trí thứ 5 trong số các sàn môi giới FX/CFD lớn nhất thế giới về số lượng khách hàng đang hoạt động. Trong quý đầu tiên của năm 2022, XTB đã có thêm 55,3 nghìn khách hàng mới. Trong cả năm 2021, số lượng khách hàng của sàn đã tăng từ 255,8 nghìn lên 429,2 nghìn ”.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI