Trang chủSàn môi giớiATFX trở thành đối tác áo đấu cho giải Wimbledon 2023

ATFX trở thành đối tác áo đấu cho giải Wimbledon 2023

  • Logo của ATFX sẽ được in trên vai áo thi đấu trong suốt mùa giải Wimbledon 2022.
  • ATFX gần đây đã mở rộng thị trường sang Jordan.

ATFX trở thành đối tác áo đấu cho giải Wimbledon 2022

ATFX trở thành đối tác áo đấu cho giải Wimbledon
ATFX trở thành đối tác áo đấu cho giải Wimbledon

Xem thêm: OctaFX miễn phí qua đêm cho khách hàng

Nhà cung cấp dịch vụ giao dịch ATFX vừa thông báo rằng họ đã trở thành đối tác áo đấu chính thức của giải quần vợt Wimbledon 2022. Công ty đã thông báo thông tin này trên các kênh truyền thông xã hội của họ.

Công ty cho biết: “ATFX vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ là đối tác áo đấu của giải Wimbledon 2022. Nhà môi giới sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để hỗ trợ các trò chơi thể thao nhằm mang lại tinh thần thể thao cho các vận động viên, quan chức và người hâm mộ trên toàn thế giới.”

Ông Weems Chan, Giám đốc Toàn cầu về Tiếp thị và Thương hiệu của sàn giao dịch, viết trên LinkedIn rằng: “ATFX ủng hộ các trò chơi thể thao!”

Các điều khoản tài chính của thỏa thuận không được các bên liên quan tiết lộ vào thời điểm báo chí đưa tin.

Mở rộng thị trường sang Jordan

ATFX đã mở rộng thị trường ở Trung Đông với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ giao dịch mới nhất. Công ty gần đây đã công bố quan hệ đối tác với ASWAQ Invest – một công ty môi giới có trụ sở tại Amman. Nhà môi giới đã mở một văn phòng mới ở Jordan để tăng cường sự hiện diện của mình tại đây.

Ông Joe Li, Chủ tịch của ATFX, cho biết: “Trong vài năm trở lại đây, Jordan đã dần trở thành một trung tâm tài chính lớn mạnh trong khu vực, đồng thời một khuôn khổ pháp lý mạnh mẽ cũng được thiết lập bởi JSC. Điều này giúp môi trường giao dịch ổn định hơn và an toàn hơn. Để duy trì sự phát triển liên tục của chúng tôi đối với các thị trường được cấp phép và tập trung mang lại cho khách hàng giá trị thực và sự an toàn trong giao dịch, chúng tôi rất vui được trở thành một phần của khuôn khổ và môi trường lớn mạnh này.”

Ngoài ra, ATFX còn hoạt động tại thị trường Vương quốc Anh, Síp, Mauritius và Saint Vincent và Grenadines. Nhờ hợp tác với ASWAQ Invest, công ty môi giới hiện đã được Ủy ban Chứng khoán Jordan (JSC) cấp phép.

Trong thông báo về việc mở rộng thị trường sang Jordan, ATFX tiết lộ khối lượng giao dịch của Q1/2022 đạt hơn 400 tỷ USD. Theo thông tin từ công ty, số lượng trader hoạt động trên nền tảng của họ đã tăng 8% so với Q4/2021.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI