Ba ngày quan trọng đối với các cổ đông Disney trong tháng 12

Ba ngày quan trọng đối với các cổ đông Disney trong tháng 12Cafeforexvn – Một lịch trình nội dung bận rộn cho Disney+, sự trở lại của Steven Spielberg và một chương trình ưu đãi cao cấp của Disneyland sẽ xuất hiện trong tháng này.

Ba ngày quan trọng đối với các cổ đông Disney

Đồng hồ hiện đang tích tắc vào năm 2021 và Walt Disney (NYSE:DIS) không có gì xa lạ với tiếng tích tắc này. Công ty truyền thông hàng đầu thu lợi nhuận từ nhiều nguồn, từ các mạng truyền hình đến các công viên giải trí, xưởng phim và các dịch vụ truyền phát trực tuyến. Vì lẽ đó, luôn có một điều gì đó đang diễn ra ở công ty nhà chuột Mickey.

Hãy cùng xem xét một số điều thú vị sắp diễn ra trong tháng 12 của Disney. Từ những bộ phim sắp ra mắt cho đến một động thái có khả năng thay đổi cuộc chơi ở Disneyland, sau đây là những ngày để nhà đầu tư theo dõi trong tháng này.

Ngày 3 tháng 12

Một yếu tố đang kìm hãm cổ phiếu Disney trong năm 2021 là sụt giảm đáng ngạc nhiên trong tăng trưởng số lượng người dùng đăng ký Disney+. Dịch vụ này đã có một khởi đầu rực rỡ. Tuy nhiên, công ty chỉ ghi nhận tổng cộng 118 triệu tài khoản Disney+ trên toàn thế giới vào cuối tháng 9 sau khi chỉ thu hút được thêm 2 triệu người dùng đăng ký trong quý.

Lịch trình nội dung sẽ tiếp tục trong tháng này. Diary of a Wimpy Kid đang được hồi sinh dưới dạng một bộ phim hoạt hình. Bộ sách nổi tiếng của Jeff Kinney sẽ xuất hiện trên Disney+ vào thứ Sáu tuần này. Loạt phim về Hawkeye của Marvel, bắt đầu vào tháng trước, sẽ kết thúc vào cuối tháng này. Chúng ta cũng đang có Home Alone 4, cũng như khởi đầu trên dịch vụ của các nội dung mới phát hành gần đây, EncantoRon’s Gone Wrong. Người hâm mộ Star Wars cũng đã bắt đầu khoanh tròn ngày 29 tháng 12, ngày bắt đầu của loạt phim mới có thợ săn tiền thưởng Boba Fett.

Tham khảo thêm:

Ngày 10 tháng 12

Hầu hết các bộ phim mà Disney sẽ công chiếu trong tháng này đều đến từ 20th Century Studios, xưởng phim đã được hãng mua lại hai năm về trước. Có một số người chiến thắng tiềm năng trong số các bộ phim đó, bao gồm The King’s ManGuillermo del Toro’s Nightmare Alley. Tuy nhiên, bộ phim đáng theo dõi nên là West Side Story.

Các bản làm lại với người đóng của các bộ phim nhạc kịch cổ điển phần lớn đã thất bại trong việc thu hút khán giả tại các rạp chiếu. Cats đã thất bại thảm hại. Dear Evan Hansen đã nhận được một lá thư chia tay từ những người yêu thích phim. Ngay cả In The Heights được giới phê bình khen ngợi cũng không thành công trong mùa hè này, và điều này thực sự khá ngạc nhiên.

Tại sao chúng ta nên quan tâm đến West Side Story? Lý do là bộ phim này được đạo diễn bởi Steven Spielberg. Bộ phim này chắc chắn không phải là một bộ phim điển hình của ông, nhưng chỉ cần sự hiện diện của ông ở vị trí đạo diễn là đủ để thu hút sự chú ý đến bộ phim nhạc kịch được làm mới này.

Ngày 20 tháng 12

Trong một động thái gây tranh cãi nhưng có khả năng làm tăng chất lượng trải nghiệm của khách tham quan, Disney World đã bắt đầu cung cấp quyền truy cập trả phí vào các hàng đợi nhanh của mình vào ngày 19 tháng 10. Sự ra mắt của Genie, Genie+ và Lightning Lane+ ở Florida mang lại cho khách tham quan tùy chọn trả 15 USD một ngày để truy cập hầu hết các hàng đợi FastPass trước đây, dịch vụ đã được đổi tên thành hàng đợi Lightning Lane. Một số điểm tham quan nổi tiếng hơn của khu nghỉ mát – hai điểm hiện đang ở mỗi công viên trong số bốn công viên của Disney World – nằm trên một hệ thống khác. Các điểm tham quan này có Lightning Lane+, nơi khách tham quan có thể trả thêm khoản phí từ 7 USD đến 15 USD để có quyền truy cập một lần vào các hàng đợi nhanh.

Hệ thống được thiết lập để cung cấp tại Disneyland và với mức giá hơn 20 USD một ngày cho Genie+. Vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức cho dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng nguyên gốc của công ty ở California và trang web của Disney chỉ cho biết rằng dịch vụ sẽ bắt đầu được cung cấp vào mùa thu này. Mùa thu kết thúc vào ngày 20 tháng 12. Nếu nền tảng này không ra mắt vào thời điểm đó thì có thể đó là một dấu hiệu cho thấy mọi thứ ở Florida không diễn ra tốt như mong đợi và các chỉnh sửa vẫn đang được thực hiện.

Huân Hà-Theo fool

Đánh giá bài viết
[ 1 Lượt | Đánh giá 5 ]