Trang chủBài cần sửa SEOBảy đồng tiền điện tử có thể giao dịch trên Robinhood

Bảy đồng tiền điện tử có thể giao dịch trên Robinhood

Bảy đồng tiền điện tử có thể giao dịch trên RobinhoodNhiều đồng tiền điện tử hơn nữa sẽ được Robinhood hỗ trợ trong tương lai.

Những ý chính trong bài

 • Robinhood hiện hỗ trợ mua và bán bảy loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin và Ethereum.
 • Nền tảng giao dịch cũng cung cấp dữ liệu thị trường theo thời gian thực cho chín loại tiền điện tử khác.
 • Robinhood hy vọng sẽ bổ sung thêm nhiều đồng tiền kỹ thuật số khác vào danh sách hỗ trợ nhưng họ đang tiến hành một cách thận trọng.

Robinhood (NASDAQ: HOOD) đang tăng cường khả năng hỗ trợ giao dịch tiền điện tử của mình. Hiện tại, nó cho phép khách hàng mua tiền điện tử một cách tự động theo lịch trình mà không tính phí hoa hồng. Robinhood đã mở danh sách chờ cho các ví tiền điện tử của mình và đã có hơn 1 triệu khách hàng đăng ký cho đến nay.

Tuy nhiên, nền tảng giao dịch phổ biến này hiện chưa hỗ trợ giao dịch Cardano và Shiba Inu. Dưới đây là bảy loại tiền điện tử mà bạn có thể mua trên Robinhood.

 1. Bitcoin

Không có gì ngạc nhiên khi Bitcoin (CRYPTO: BTC) đứng đầu danh sách các loại tiền điện tử được Robinhood hỗ trợ. Đây là đồng tiền kỹ thuật số phổ biến nhất trên thế giới. Và nó có vốn hóa thị trường lớn nhất cho đến nay.

 1. Bitcoin Cash

Robinhood cũng cho phép người dùng mua và bán Bitcoin Cash (CRYPTO: BCH). Tiền điện tử này là “anh em ruột” với Bitcoin. Các nhà phát triển đã chia tay dự án Bitcoin vào năm 2017 để ra mắt Bitcoin Cash như một đồng tiền thay thế giải quyết một số vấn đề xảy ra với Bitcoin. Bitcoin Cash hiện được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 21 dựa trên vốn hóa thị trường.

 1. Bitcoin SV

Nền tảng giao dịch này cũng hỗ trợ một thành viên thứ ba của gia đình Bitcoin – Bitcoin SV (CRYPTO: BSV). Tiền điện tử này đứng ở vị trí thứ 57 dựa trên vốn hóa thị trường. Nó được tách ra khỏi bockchain Bitcoin Cash vào năm 2018. Tầm nhìn của Bitcoin SV là tuân thủ chặt chẽ nhất có thể thiết kế ban đầu của Bitcoin.

 1. Dogecoin

Ban đầu Robinhood không quá mặn mà với Dogecoin (CRYPTO: DOGE) nhưng cũng đủ coi trọng để cung cấp nó cho các nhà đầu tư. Đồng meme này đã nhanh chóng trở nên phổ biến và trở thành tiền điện tử lớn thứ mười trên thế giới xét trêm vốn hóa thị trường. Điều đó chắc chắn là nhờ có Elon Musk đã tích cực quảng bá Dogecoin, thậm chí tự tuyên bố mình là “Dogefather” và thêm nó vào danh sách số ít các loại tiền điện tử mà ông sở hữu.

 1. Ethereum

Có thể cho rằng không có loại tiền điện tử nào cung cấp nhiều tiện ích trong thế giới thực như Ethereum (CRYPTO: ETH) hiện tại. Công nghệ blockchain của nó có nhiều ứng dụng, bao gồm thanh toán điện tử và token không thể thay thế. Đó có thể là lý do tại sao Robinhood đưa nó vào số ít các loại tiền điện tử được hỗ trợ. Ethereum chỉ xếp sau Bitcoin về vốn hóa thị trường.

 1. Ethereum Classic

Cũng giống như cách Robinhood hỗ trợ một số thành viên của gia đình Bitcoin, nó cũng hỗ trợ giao dịch một nhánh của blockchain Ethereum là Ethereum Classic (CRYPTO: ETC). Trên thực tế, Ethereum Classic là blockchain Ethereum nguyên bản được tạo ra vào năm 2016 để chống lại một vụ tấn công hệ thống nghiêm trọng. Hiện nó là loại tiền điện tử thứ 33 trên thế giới xét về vốn hóa thị trường.

 1. Litecoin

Tiền điện tử cuối cùng được Robinhood hỗ trợ là Litecoin (CRYPTO: LTC). Đó là tiền điện tử xếp hạng 14 dựa trên vốn hóa thị trường. Litecoin được phát triển mô phỏng theo Bitcoin nhưng với phí giao dịch rất thấp. Hơn nữa, một số khác biệt về công nghệ khiến nó rất phù hợp cho các khoản thanh toán tại điểm bán hàng.

Tham khảo thêm: Robinhood đạt 1,6 triệu người đăng ký chờ cho nền tảng ví điện tử

Chỉ cung cấp dữ liệu thị trường đối với một số đồng tiền khác

Bảy loại tiền điện tử được liệt kê ở trên là những loại tiền điện tử duy nhất hiện có thể được mua và bán trên Robinhood. Tuy nhiên, nền tảng giao dịch này còn hỗ trợ cung cấp dữ liệu thị trường theo thời gian thực đối với một số loại tiền điện tử khác tuy chưa cho phép giao dịch chúng:

 • Bitcoin Gold (CRYPTO: BTG)
 • Lisk (CRYPTO: LSK)
 • Monero (CRYPTO: XMR)
 • NEO (CRYPTO: NEO)
 • OmiseGO (CRYPTO: OMG)
 • Qtum (CRYPTO: QTUM)
 • Ripple (CRYPTO: XRP)
 • Stellar (CRYPTO: XLM)
 • Zcash (CRYPTO: ZEC)

Trong tương lai liệu có thêm nhiều đồng tiền khác được hỗ trợ không?

Giám đốc điều hành của Robinhood, Vlad Tenev, cho biết trong hội nghị nhà đầu tư quý 3 của công ty: “Chúng tôi hiểu rõ những gì khách hàng của chúng tôi muốn. Khách hàng của chúng tôi muốn có các loại tiền mới cùng khả năng gửi tiền và rút tiền, cũng như các cách để kiếm lãi từ tiền điện tử của họ.” Điều đó có thể có nghĩa là sẽ có nhiều loại tiền điện tử hơn nữa được hỗ trợ trên nền tảng giao dịch này trong tương lai nhưng chưa rõ là bao giờ.

Tenev nói thêm rằng công ty sẽ đánh giá cẩn thận xem liệu họ có thể thêm các đồng tiền mới theo cách an toàn cho khách hàng và phù hợp với các yêu cầu quy định hay không. Sự thận trọng này có thể có nghĩa là số các loại tiền điện tử được hỗ trợ trên Robinhood sẽ vẫn ở mức bảy trong một thời gian nữa.

Hậu Dương-Theo fool

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI