Thứ Ba, Tháng Năm 24, 2022
Trang chủBài học đầu tưBí quyết đầu tưBí quyết đầu tư thông minh với NordFX

Bí quyết đầu tư thông minh với NordFX

Cafeforexvn – Bài viết không phủ định các cách đầu tư khác. Các phương pháp đầu tư trong bài viết sẽ giúp tăng thu nhập từ các khoản đầu tư của bạn lên nhiều lần. Ngoài ra, bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận với các phương pháp này vì chúng rất đơn giản.

Bí quyết đầu tư thông minh với NordFX

Bí quyết đầu tư thông minh với NordFX

Tham khảo thêm:

Đó là các khoản đầu tư vào tiền tệ, tiền điện tử, cổ phiếu của các công ty lớn nhất thế giới, chỉ số chứng khoán, vàng, bạc và dầu. Đây không phải phương pháp đầu tư quá mới mẻ. Bạn có thể đến ngân hàng và gửi tiền vào tài khoản, đầu tư một hoặc nhiều cổ phiếu. Hoặc bạn có thể thực hiện các hoạt động đầu tư tương tự nhưng thông qua sàn môi giới và tạo ra lợi nhuận lớn hơn hàng chục, hàng trăm và hàng nghìn lần so với đầu tư thông thường.

Vậy bí mật ở đây là gì?

Điều này có khả thi không? Có phải lừa đảo không? Tất cả đều có thật trong thực tế. Bí mật ở đây là các công ty môi giới lớn cung cấp các khoản vay cho khách hàng ngay lập tức, tự động và không cần thế chấp. Chính nhờ đó, khách hàng có thể đầu tư với số vốn gấp nhiều lần số vốn khởi nghiệp của họ. Các giao dịch có sự hỗ trợ tài chính từ sàn môi giới được gọi là giao dịch ký quỹ hoặc đòn bẩy theo tiếng lóng chuyên nghiệp.

Trước đây, các giao dịch này chỉ dành cho các nhà đầu tư lớn ở Phố Wall. Ngày nay, nhờ sự phát triển của Internet và sự cải tiến của phần mềm, hàng trăm triệu người bình thường trên thế giới đã có thể tiếp cận các giao dịch này. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh và ít nhất 10 USD cho khoản đầu tư ban đầu là có thể giao dịch.

Nhà đầu tư chủ động, Nhà đầu tư thụ động

Mọi thứ đều rõ ràng trong đầu tư chủ động: bạn có thể tự đánh giá rủi ro và quyết định đầu tư vào đâu, khối lượng bao nhiêu và trong bao lâu. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có đủ kinh nghiệm và cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định, các chuyên gia của NordFX đưa ra cho bạn 3 lựa chọn đầu tư thụ động sau đây.

  • Tài khoản PAMM (từ Mô-đun Quản lý Phân bổ Phần trăm đầu tư bằng tiếng Anh) là một cách đầu tư cổ điển, đã được kiểm định về thời gian, đơn giản và thuận tiện. Phương pháp này sẽ yêu cầu bạn chia sẻ lợi nhuận tới người làm việc cho bạn. Bạn sẽ đóng vai trò là nhà đầu tư, chọn một hoặc một số người quản lý PAMM từ bảng xếp hạng NordFX, người mà bạn tin tưởng giao tiền của mình cho họ để thực hiện các giao dịch trên thị trường tài chính.
  • Giao dịch Sao chép là một phương pháp đầu tư phổ biến khác, ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm giao dịch độc lập. Cũng giống như Dịch vụ PAMM, bạn sẽ nhận được thông tin thống kê đầy đủ bằng cách sử dụng thông tin từ Nhà cung cấp tín hiệu mà bạn chọn, không phải Người quản lý PAMM. Sự khác biệt là trong dịch vụ PAMM, số tiền bạn đầu tư sẽ nằm trong tài khoản của người quản lý để họ thực hiện giao dịch cho bạn. Còn trong Giao dịch Sao chép, tài khoản vẫn thuộc về bạn, các giao dịch của Nhà cung cấp tín hiệu sẽ được tự động sao chép.
  • Một lựa chọn khác cho bạn là Tài khoản Tiết kiệm NordFX. Tài khoản này là bí quyết đầu tư độc đáo được các chuyên gia của công ty phát triển dựa trên công nghệ DeFi. Tài khoản này cho phép bạn không chỉ nhận được thu nhập thụ động lên đến 30% mỗi năm, mà còn tăng lợi nhuận của bạn thông qua các hoạt động độc lập trên thị trường tài chính, nhận được một khoản vay thương mại từ sàn môi giới với lãi suất chỉ 3%. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được thu nhập từ đầu tư hàng ngày mà không phải chờ sau khi kết thúc kỳ hạn bất kỳ.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI