Thứ Ba, Tháng Năm 24, 2022
Trang chủCryptoBitcoin cần biến mốc 46.000 USD thành ngưỡng hỗ trợ

Bitcoin cần biến mốc 46.000 USD thành ngưỡng hỗ trợ

Bitcoin cần biến mốc 46.000 USD thành ngưỡng hỗ trợCafeforexn – Giá Bitcoin đã tăng 10%, tiến lên ngưỡng kháng cự chính. Nhưng các nhà giao dịch cảnh báo rằng hành động giá này “không có gì khác biệt” nếu mốc 46.000 USD không thể chuyển thành ngưỡng kháng cự.

Bitcoin cần biến mốc 46.000 USD thành ngưỡng hỗ trợ

“Biến động” là cụm từ của tháng này, và đó chính xác là những gì các nhà đầu tư đã thấy trong ngày thứ Tư (9/3) khi Bitcoin tăng mạnh sau khi sắc lệnh tiền điện tử của chính quyền tổng thống Mỹ Joe Biden được công bố.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy, sau khi giao dịch gần mốc 39.000 USD trong vài ngày qua, giá Bitcoin đã tăng vọt 10,42% lên mức cao nhất trong ngày là 42.606 USD khi các nhà giao dịch thận trọng quay trở lại thị trường.

Bitcoin cần biến mốc 46.000 USD thành ngưỡng hỗ trợ

Bitcoin cần biến mốc 46.000 USD thành ngưỡng hỗ trợ

Tham khảo thêm:

Việc phe gấu không thành công kéo giá xuống dưới mức hỗ trợ tại 37.000 USD có thể đã thu hút lực mua mạnh mẽ của phe bò. Bitcoin đã tăng vọt lên trên các đường trung bình động vào ngày 9/3.

Bitcoin cần biến mốc 46.000 USD thành ngưỡng hỗ trợ

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã nhảy vào vùng tích cực, cho thấy động lượng có thể đang chuyển sang xu hướng tăng. Nếu người mua thành công duy trì giá trên các đường trung bình động, Bitcoin có thể tăng lên vùng trên cao giữa 45.000 USD và đường kháng cự của kênh tăng dần. Phe gấu dự kiến ​​sẽ bảo vệ khu vực này một cách mạnh mẽ.

Nếu giá giảm từ vùng trên cao, đồng tiền số này có thể kéo dài thời gian ở trong kênh thêm vài ngày nữa. Phe gấu sẽ phải kéo và duy trì giá dưới đường hỗ trợ của kênh để giành quyền kiểm soát.

Dưới đây là những gì các nhà giao dịch và nhà phân tích trên thị trường đang nói về động thái mới nhất này cũng như các ngưỡng hỗ trợ và kháng cự cần theo dõi.

“Một cú đẩy mới, một câu chuyện cũ”

Theo nhà phân tích tiền điện tử có tài khoản Twitter là Plan C, hành động giá hôm thứ Tư (9/3) của Bitcoin chỉ là một sự lặp lại của hành vi gần đây. Nhà phân tích này đã đăng một biểu đồ trong bài viết của mình, với lời nhận định “một cú đẩy mới, một câu chuyện cũ.”

“Một cú đẩy mới, một câu chuyện cũ”

“Bitcoin cần phải phá vỡ dải kháng cự xu hướng giảm, dải hỗ trợ xu hướng tăng và biến nó thành hỗ trợ. Nếu không, đây chỉ là một động thái đánh lừa khác. Dải hỗ trợ xu hướng tăng là 43.564 USD – 46.265 USD,” Plan C cho biết.

Nhà phân tích thị trường độc lập có tài khoản Twitter là Crypto_Ed_NL đồng ý với quan điểm này và cho rằng giá sẽ tiếp tục đang ngang trong một phạm vi dao động.

“Một cú đẩy mới, một câu chuyện cũ”

“Không, đây không phải là một số lý thuyết về Sóng Elliott mới…” Crypto_Ed_NL cho biết. “Đó là điều tôi nghĩ sắp tới. Đẩy giá – phạm vi dao động – đẩy giá – rớt giá – phạm vi dao động – rớt giá – phạm vi dao động…”

Tự tin thái quá là không nên!

Các nhà phân tích tại Delphi Digital lưu ý rằng Bitcoin hiện đang tăng so với “đường xu hướng kết nối các mức cao cục bộ từ tháng 12/2021 và tháng 2/2022.”

Tự tin thái quá là không nên!

Theo Delphi Digital, Bitcoin hiện đã trở lại trên ngưỡng 40.000 USD, và các nhà giao dịch có thể chờ đợi Bitcoin sẽ kiểm tra các ngưỡng quanh khoảng 42.500 USD – 43.000 USD. Đó chính xác là những gì đã xảy ra trong giao dịch vào ngày 9/3.

“Phân tích tâm lý trái ngược thường là một cách tốt để bắt đầu tìm kiếm các giao dịch, giống như đợt phục hồi trong ngắn hạn mới nhất, khi giá đi lên từ mức thấp nhất là 34.000 USD,” Delphi Digital cho biết. “Nhưng chúng tôi cảnh báo các yếu tố vĩ mô đang xấu đi và bối cảnh toàn cầu vẫn là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc đối với thị trường tại thời điểm này.”

Bitcoin cần đóng cửa trên ngưỡng 43.100 USD

Nhà phân tích thị trường độc lập có tài khoản Twitter là Rekt Capital đã đăng biểu đồ, trong đó nhấn mạnh rằng “BTC đã thực hiện các đợt tăng vượt ngưỡng kháng cự 43.100 USD trong một vài lần trong vài tuần qua (vòng tròn màu cam).”

Bitcoin cần đóng cửa trên ngưỡng 43.100 USD

“Đó là lý do tại sao việc Bitcoin đóng cửa tuần trên ngưỡng này lại rất quan trọng, giống như thời điểm tháng 8/2021 trước đó (vòng tròn màu xanh),” Rekt Capital cho biết.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện là 1,839 nghìn tỷ USD và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 43,5%.

Đỗ Hiền-Theo cointelegraph

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI