Trang chủBài cần sửa SEOBinance đang đàm phán với các quỹ đầu tư quốc gia

Binance đang đàm phán với các quỹ đầu tư quốc gia

Binance đang đàm phán với các quỹ đầu tư quốc gia
Binance đang đàm phán với các quỹ đầu tư quốc gia

Việc thu hút các quỹ đầu tư quốc gia sẽ giúp công ty Binance tiến gần hơn với chính phủ.

Binance đang đàm phán với các quỹ đầu tư quốc gia

Founder và CEO của Binance – Changpeng Zhao tiết lộ Binance đang đàm phán với một số quỹ đầu tư quốc gia để thuyết phục họ mua cổ phần của sàn giao dịch tiền điện tử này…

Trong một cuộc phỏng vấn với Financial Times, Zhao nói rằng động thái tiếp cận các quỹ đầu tư quốc gia là do sàn Binance đang đối mặt với các quy định ở nhiều khu vực pháp lý. Sàn giao dịch hy vọng sẽ cải thiện “nhận thức và mối quan hệ” với các chính phủ khác nhau nếu nó được đảm bảo bởi các quỹ đầu tư quốc gia.

“Nhưng, điều này cũng có thể ràng buộc chúng tôi với các quốc gia cụ thể… mà chúng tôi muốn cẩn thận một chút” Zhao nói.

Mặc dù anh ấy không tiết lộ tên của các quỹ đầu tư này, nhưng anh ấy xác nhận rằng quy mô đầu tư sẽ “không nhỏ”.

“Quy mô sẽ không nhỏ… việc này không phải là sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm” anh ấy nói thêm.

Xem thêm: XTB bổ nhiệm Jan Byrski làm Chủ tịch Ban Giám sát của Hội đồng quản trị

Các vòng gọi vốn sắp tới

Ngoài ra, Zhao đã tiết lộ vào tuần trước rằng chi nhánh Binance US sắp kết thúc một vòng gọi vốn lớn, ít nhất “một vài trăm triệu USD”. Tuy nhiên, các khoản đầu tư vào công ty mẹ Binance sẽ tách biệt với vòng gọi vốn đó.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất về khối lượng giao dịch, đang cố gắng sửa đổi để phù hợp với các quy định pháp lỹ và và đã thuê một số cựu giám đốc điều hành quản lý để làm việc này.

Sàn giao dịch này thậm chí đã đi chệch khỏi mô hình hoạt động phi tập trung và hiện đang trong quá trình thiết lập trụ sở toàn cầu. Mặc dù sàn giao dịch không xác nhận thành phố nào sẽ là trụ sở trong tương lai, nhưng có thể sẽ là Singapore hoặc Dubai.

Trong khi đó, Binance không loại trừ khả năng ​​sẽ tiếp bước đối thủ Coinbase của Mỹ khi đã được niêm yết cổ phiếu vào đầu năm nay và Binance hiện có vốn hóa thị trường khoảng 76 tỷ USD.

Hơn nữa, Zhao xác nhận rằng Binance đã là một công ty có lợi nhuận, tạo ra hàng tỷ dollar, nhưng việc định giá công ty vẫn chưa xác định được.

Quang Minh-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI