Trang chủBài cần sửa SEOSàn Binance US đang chuẩn bị cho vòng kêu gọi vốn

Sàn Binance US đang chuẩn bị cho vòng kêu gọi vốn

Sàn Binance US đang chuẩn bị cho vòng kêu gọi vốn
Sàn Binance US đang chuẩn bị cho vòng kêu gọi vốn

Sàn giao dịch đang cân nhắc việc bán cổ phiếu cho công chúng.

Sàn Binance US đang chuẩn bị cho vòng kêu gọi vốn

Thứ sáu vừa qua, Founder kiêm CEO của Binance, Changpeng Zhao cho biết rằng Sàn Binance US đang muốn kêu gọi số vốn khoảng “vài trăm triệu USD”.

Mặc dù Zhao nói rằng anh ta không biết con số chính xác cần đầu tư là bao nhiêu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Mới Bloomberg. Anh ta xác nhận rằng vòng gọi vốn có thể bắt đầu trong “khoảng một hoặc hai tháng tới”. Binance US trước đó đã tiết lộ rằng họ đang cần kêu gọi ít nhất 100 triệu USD trong vòng gọi vốn lần này.

Đầu năm nay, Zhao tiết lộ rằng Binance US đang xem xét khả năng phát hành cổ phiếu ra công chúng thông qua hình thức IPO, đặc biệt là sau khi đối thủ Coinbase đã được niêm yết trên sàn Nasdaq. Ông thậm chí không loại trừ khả năng phát hành cổ phiếu của công ty mẹ trong tương lai.

“Trước khi IPO, có lẽ tốt nhất là nên có một vài vòng kêu gọi vốn trước đó” Zhao nói thêm. Tuy nhiên, anh ấy xác nhận rằng anh ấy chỉ là Chủ tịch hội đồng quản trị Binance US và không tham gia vào các hoạt động hàng ngày của sàn giao dịch Binance US.

Xem thêm: Sàn Binance đối mặt với cuộc điều tra về việc rửa tiền và thuế của Hoa Kỳ

Binance là sàn giao dịch có lợi nhuận

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất về khối lượng giao dịch. Khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch này đã chạm mức 789 tỷ USD vào tháng 9, theo CryptoCompare. Ngoài ra, Zhao xác nhận rằng sàn giao dịch đã thu được hàng tỷ dollar lợi nhuận, nhưng anh ta không cung cấp bất kỳ con số cụ thể nào.

Anh ấy thậm chí còn nói rằng Binance hiện đang xem xét giảm bớt phí giao dịch để cạnh tranh với các đối thủ khác.

Đầu năm nay, Binance đã phải đối mặt với sự giám sát nghiêm ngặt của các cơ quan quản lý vì nó đang hoạt động ở một số khu vực pháp lý mà không có sự cho phép. Nhiều cơ quan quản lý đã cảnh báo cho sàn giao dịch, trong khi một số cơ quan thậm chí còn thực hiện lệnh cấm đối với sàn.

Zhao nói rằng sàn giao dịch hiện đang đàm phán với các cơ quan quản lý và sẽ sớm công bố địa điểm đặt trụ sở chính.

“Chúng tôi muốn được quản lý, tôi không phải là người theo chủ nghĩa tự do hoàn toàn, tôi không phải là người theo chủ nghĩa vô chính phủ” ông nói.

Quang Minh-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI