Trang chủSàn môi giớiXTB bổ nhiệm Jan Byrski làm Chủ tịch Ban Giám sát của...

XTB bổ nhiệm Jan Byrski làm Chủ tịch Ban Giám sát của Hội đồng quản trị

XTB bổ nhiệm Jan Byrski làm Chủ tịch Ban Giám sát của Hội đồng quản trịByrski dự kiến ​​sẽ phục vụ trong vai trò này cho đến ngày 19 tháng 11 năm 2024, theo công ty.

XTB bổ nhiệm Jan Byrski làm Chủ tịch Ban Giám sát của Hội đồng quản trị

Sàn môi giới X-Trade (hay XTB) có trụ sở tại Ba Lan này đã thông báo vào thứ Hai rằng họ đã bổ nhiệm Jan Byrski làm Chủ tịch Ban Giám sát, bắt đầu từ hôm nay đến ngày 19 tháng 11 năm 2024.

Theo thông cáo báo chí, Byrski xuất thân từ một công ty luật fintech chuyên về mảng thanh toán, ngân hàng và bảo hiểm cùng với các khía cạnh pháp lý về bảo vệ thông tin như dữ liệu cá nhân và bí mật kinh doanh. Ông cũng có kinh nghiệm tiến hành tố tụng trước Chủ tịch Ngân hàng Quốc gia Ba Lan, Chủ tịch Cơ quan Giám sát Tài chính Ba Lan và Chủ tịch Văn phòng Cạnh tranh và Bảo vệ Người tiêu dùng.

Byrski có bằng đầu tiên tại Khoa Luật và Quản trị của Đại học Jagiellonian, đồng thời anh là chuyên gia pháp lý của Hiệp hội Bảo hiểm Ba Lan (PIU) và Quỹ Phát triển Giao dịch Không dùng Tiền mặt (FROB).

“Theo bản thông báo, người giám sát nêu trên không tham gia vào bất kỳ hoạt động nào cạnh tranh với hoạt động kinh doanh của Công ty, không tham gia vào bất kỳ công ty cạnh tranh nào với tư cách là đối tác hoặc dính vào luật dân sự với tư cách là thành viên có thẩm quyền của Công ty. và không tham gia vào bất kỳ tổ chức nào khác với tư cách là thành viên có thẩm quyền của tổ chức đó và không được đưa vào danh sách Người có nợ xấu theo Đạo luật về Sổ đăng ký công ty của Nhà nước” XTB nêu rõ trong tuyên bố.

Tham khảo thêm: Exness giật 2 giải tại triển lãm thị trường tài chính tại Cairo

Kết quả tài chính của sàn XTB gần đây

Sau khi thông báo, các thành viên Ban Giám sát khác cũng được bổ nhiệm là Jakub Leonkiewicz, Łukasz Baszczyński, Bartosz Zabłocki và Grzegorz Grabowicz.

Mới đây, công ty đã công bố kết quả hoạt động và tài chính sơ bộ cho quý 3 của năm, ghi nhận lợi nhuận sau thuế kỳ tăng mạnh. XTB thu về 101,5 triệu PLN so với 68,4 triệu PLN trong cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra, chi phí hoạt động của công ty chiếm 84,8 triệu PLN, tăng so với con số 60,1 triệu PLN của quý 3 năm 2020.

Quang Minh-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI