Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
Trang chủBài cần sửa SEOeToro niêm yết Sandbox và CELO

eToro niêm yết Sandbox và CELO

eToro niêm yết Sandbox và CELO

eToro niêm yết Sandbox và CELO
eToro niêm yết Sandbox và CELO

Xem thêm: eToro là gì? Đánh giá cách hoạt động của sàn eToro?

SAND hiện đã được niêm yết trên nền tảng đầu tư eToro.

Sàn eToro đã niêm yết tổng cộng 42 loại tiền điện tử khác nhau.

Một trong những nền tảng đầu tư đa tài sản toàn cầu nổi tiếng, eToro đã công bố việc mở rộng cung cấp tiền điện tử của mình vào ngày hôm nay. Sàn này đã thêm Sandbox (SAND) và Celo (CELO) vào danh sách tiền điện tử được giao dịch. Thông qua việc bổ sung các tài sản tiền điện tử, người dùng eToro sẽ có thể mua, giữ và bán các tài sản tiền điện tử được đề cập.

Tổng cộng, sàn môi giới cung cấp dịch vụ tới 42 tài sản kỹ thuật số. Kể từ đầu năm 2021, sàn eToro đã mở rộng đáng kể việc cung cấp giao dịch tiền điện tử của mình. Vào tháng 10 năm 2021, công ty đã công bố việc niêm yết Polkadot (DOT) và Filecoin (FIL) vào nền tảng giao dịch của mình.

Sandbox (SAND) là một trò chơi ảo phổ biến kết hợp DeFi, NFTs và blockchain trong một metaverse 3D. Tuy nhiên, CELO là một nền tảng DeFi nổi bật giúp người dùng và nhà đầu tư tiền điện tử dễ dàng thanh toán các giao dịch thông qua điện thoại di động của họ.

Sebastien Borget, COO & Đồng sáng lập Sandbox, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi eToro niêm yết token SAND trên nền tảng của họ. Đây là bước tiến lớn cho phép khách hàng của họ khám phá thêm về NFT và tương tác với một trong những trò chơi metaverse chuẩn bị ra mắt của chúng tôi. “

“Đội ngũ phát triển Celo rất mong được hợp tác với eToro – sàn môi giới tiên phong trong lĩnh vực tiền điện tử và nền tảng mạng xã hội giao dịch hàng đầu, để cung cấp cho người dùng quyền truy cập mua CELO và tham gia vào sự phát triển của hệ sinh thái Celo”, Natalie Alfers, Trưởng Đội ngũ Tiếp thị Đối tác & Trao đổi tại Celo Foundation, nhận xét.

Nhu cầu về DeFi và Metaverse

Với vốn hóa thị trường là 5 tỷ USD, SAND là một trong những đồng tiền điện tử có giá trị nhất trên thế giới. Ngoài ra, nhu cầu trên toàn cầu đối với các đồng tiền khác có liên quan đến DeFimetaverse đã tăng đáng kể trong 8 tuần qua.

“Chúng tôi nhận thấy nhu cầu lớn về DeFi và metaverse và chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp nhiều loại tài sản như này hơn cho khách hàng của mình. Việc bổ sung các token mới này vào nền tảng eToro thể hiện sự lựa chọn đa dạng cho các nhà đầu tư trên thị trường tiền điện tử ngày nay, với khoảng 42 token hiện có sẵn trên nền tảng của chúng tôi ”, Doron Rosenblum, Phó chủ tịch Giải pháp Kinh doanh tại eToro cho biết.

Quang Minh-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI