Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Trang chủBài cần sửa SEOFTX có kế hoạch đầu tư 1 triệu USD để tăng sự...

FTX có kế hoạch đầu tư 1 triệu USD để tăng sự chấp nhận Stablecoin

FTX có kế hoạch đầu tư 1 triệu USD để tăng sự chấp nhận Stablecoin

Xem thêm: FTX ra mắt dịch vụ giao dịch cổ phiếu tại Mỹ

Công ty muốn các ngân hàng chấp nhận các đồng tiền kỹ thuật số stablecoin.

FTX có kế hoạch đầu tư 1 triệu USD để tăng sự chấp nhận Stablecoin

Nền tảng giao dịch hướng tới việc tạo điều kiện cho người dùng thông qua việc gửi và rút tiền thuận tiện.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đang có kế hoạch tăng cường ứng dụng của các đồng tiền stablecoin. Trong một dòng Twitter gần đây, sàn giao dịch đã hỏi người dùng liệu số tiền thưởng trị giá 1 triệu USD có đủ để ngân hàng đầu tiên trong mỗi khu vực chấp nhận stablecoin hay không.

Giống như các loại tiền điện tử khác, stablecoin cũng đang được giám sát chặt chẽ ở Mỹ. Trong khi các ngân hàng trung ương trên khắp thế giới đang hỗ trợ CBDC (tiền điện tử của ngân hàng trung ương), thì việc chấp nhận các stablecoin độc lập vẫn là một vấn đề lớn. Tuy nhiên, các sàn giao dịch kỹ thuật số hiện đang đẩy mạnh việc tăng cường sử dụng các đồng tiền stablecoin.

FTX nhấn mạnh rằng công ty đang nỗ lực thiết lập  mối quan hệ đối tác để có thể tạo điều kiện cho việc gửi và rút tiền tức thì. Trong quý gần đây, FTX đã có ​​sự tăng trưởng đáng kể về khối lượng giao dịch và tổng số người dùng.

“Sẽ tốn bao nhiêu để thuyết phục một ngân hàng chấp nhận stablecoin? Nếu chúng tôi đưa ra giải thưởng 1 triệu đô la cho ngân hàng đầu tiên ở mỗi khu vực làm được điều đó, vậy có đủ không? Bạn làm việc cho một ngân hàng và muốn thảo luận về điều này? Chúng tôi muốn hình thành một mối quan hệ như thế này nếu điều đó có nghĩa là người dùng FTX sẽ có các khoản tiền gửi và rút gần như tức thì và gần như miễn phí,” FTX đã tweet.

Vào tháng 10 năm 2021, FTX đã huy động được 420 triệu USD trong vòng gọi vốn từ một số nhà đầu tư quốc tế nổi tiếng, bao gồm Temasek, Sequoia Capital, Sea Capital, IVP, ICONIQ Growth, Tiger Global, Ribbit Capital và Lightspeed Venture Partners.

Sam Bankman-Fried nói về biến động của tiền điện tử

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Block, Sam Bankman-Fried (SBF), Giám đốc điều hành của FTX, nói rằng việc sử dụng đòn bẩy cao đối với các vị thế giao dịch không phải là một ý kiến ​​hay.

“Điều đó giúp ích gì cho bạn? Tôi nghĩ việc sử dụng đòn bẩy cao sẽ mang rủi ro lớn cho tài sản thế chấp của bạn, bạn cần hiểu về sự biến động của thị trường, có những thời điểm thị trường biến động tới 50% “, SBF nói với The Block.

Quang Minh-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI