Trang chủBài cần sửa SEOLitecoin cần điều chỉnh trước khi có thể tăng thêm 56%

Litecoin cần điều chỉnh trước khi có thể tăng thêm 56%

Cafeforexvn – Giá Litecoin đã có xu hướng tăng nhẹ nhàng kể từ ngày 28 tháng 9, tăng 33%.

Litecoin cần điều chỉnh trước khi có thể tăng thêm 56%

Khi LTC dao động quanh mức kháng cự 177,78 USD, chỉ báo đảo chiều MRI đã nhấp nháy tín hiệu bán, gợi ý về một sự điều chỉnh.

LTC có khả năng điều chỉnh về mức 163,89 USD trước khi có thể bắt đầu xu hướng tăng lên 232,94 USD và 258,67 USD.

Giá Litecoin đang giao dịch chậm lại quanh mức kháng cự sau gần mười ngày tăng giá. Tuy nhiên, chỉ báo phân tích kỹ thuật đang cho thấy một đợt bán tháo đang cận kề, thêm bằng chứng cho một xu hướng giảm trong ngắn hạn.

Các nhà đầu tư cần hiểu rằng sự điều chỉnh này là cần thiết để thu hút người mua LTC và bắt đầu một xu hướng tăng mới.

Tham khảo:

Giá Litecoin đang suy yếu

Giá Litecoin đã tăng khoảng 40% khi nó bắt đầu xu hướng tăng sau khi tạo đáy vào ngày 28 tháng 9. Sự tăng giá này hầu như không gặp phải sự kháng cự nào khi nó tăng lên cho đến khi chạm mức 177,78 USD.

Bây giờ, LTC có thể sẽ trải qua một đợt bán tháo nhỏ hoặc bước vào vùng tích lũy trong phạm vi 177,78 USD và 163,89 USD. Chỉ báo Động lượng đảo chiều (Momentum Reversal Indicator – MRI) đang ủng hộ cho sự bán tháo này. Tín hiệu kỹ thuật này dự báo một sự điều chỉnh từ 1 đến 4 cây nến khung ngày. Mặc dù không chắc liệu giá Litecoin có kiểm tra lại mức thấp hơn phạm vi giá này hay không, các nhà đầu tư có thể chờ giá phản ứng tại vùng 170,61 USD.

Phe mua có thể quay trở lại ở đây vì nó đóng vai trò là vùng hỗ trợ trước giai đoạn thứ hai của xu hướng tăng.

Trong trường hợp này, giá Litecoin sẽ hướng thẳng đến mức kháng cự 189,75 USD và lấy thanh khoản các lệnh buy-stop nằm trên mức đó. Phá bỏ rào cản này sẽ cho phép phe mua LTC tiếp tục đẩy giá lên 232,94 USD, tạo ra mức tăng 36% từ 170,61 USD.

Mặc dù các nhà đầu tư có thể chốt lời tại đây, nhưng vẫn có cơ hội để giá Litecoin tiếp tục đà tăng này và mục tiêu là mức Fibonacci hồi quy 50% tại 258,67 USD.

Giá Litecoin đang suy yếu

Tham khảo thêm:

Trong khi mọi thứ đang có vẻ khả quan đối với giá Litecoin từ góc độ ngắn hạn đến trung hạn, nếu Litecoin phá vỡ mức hỗ trợ 163,89 USD sẽ cho thấy phe mua tiếp tục chờ ở mức giá thấp hơn.

Trong trường hợp như vậy, LTC có thể giảm xuống vùng giá 148,41 USD. Và việc phá vỡ vùng hỗ trợ này sẽ đứt gãy xu hướng tăng giá và phe bán có thể đẩy giá xuống 139,80 USD.

Quang Minh – Theo fxstreet.com

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI