Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Trang chủCryptoVùng tích lũy cần lưu ý của LUNA

Vùng tích lũy cần lưu ý của LUNA

Vùng tích lũy cần lưu ý của LUNA
Vùng tích lũy cần lưu ý của LUNA

Hãy cùng xem xét vùng tích lũy hiện tại. Các nhà gia dịch đã sẵn sàng cho kịch bản tăng giá mới của LUNA chưa?

LUNA 4 giờ

LUNA 4 giờ
LUNA 4 giờ

Xem thêm: Ba chỉ báo cho thấy LUNA đang chuẩn bị phục hồi

Tuần trước, đã có đợt giảm cùng với phần còn lại của thị trường tiền điện tử và tài sản rủi ro trong từ câu chuyện khủng hoảng của China Evergrande. LUNA đã giảm so với Đồng bạc xanh từ 44 USD vào đầu tháng 9 để kiểm tra lại vùng hỗ trợ mạnh quanh phạm vi 25 USD – 27 USD. Phe mua nhanh chóng vào cuộc khiến LUNA tăng trở lại trong vài phiên tiếp lên 40 USD, nhưng đà tăng đang chững lại một chút so với mức hiện tại vì các nhà giao dịch có thể đang đứng ngoài trước đợt nâng cấp lớn lên Columbus-5 của mạng Terra.

Bây giờ có vẻ như việc nâng cấp đã diễn ra mà không gặp trở ngại nào, có thể thấy áp lực mua đã quay trở lại thị trường khi các nhà giao dịch định giá một số tính năng mới của hệ sinh thái như giao tiếp giữa các chuỗi khối, phần thưởng stake cao hơn, và tiềm năng “đốt” nhiều hơn nếu đồng tiền điện tử chính của Terra, UST, thu hút được nhiều sự chấp nhận hơn nữa.

Nếu khả năng đó diễn ra, hãy để ý giá breakout trên mô hình được đánh dấu trên biểu đồ để có một vị thế mua tiềm năng, điều đó có thể thu hút nhiều người mua hơn. Ngoài ra, bất kỳ mức giảm nào từ thời điểm này về mức 35 USD cũng có thể thu hút người mua, vì vậy, hãy chú ý đến các mô hình đảo chiều tăng giá ở đó nếu bạn có quan điểm dài hạn đối với hệ sinh thái này.

Tất nhiên, nếu thị trường phá vỡ dưới mức 35 USD do trục trặc trong hệ sinh thái sau khi nâng cấp và/hoặc sự thay đổi trong tâm lý rủi ro làm tăng giá trị đồng USD, thì LUNA có thể quay trở lại mức 25 USD trong thời gian ngắn.

Quang Minh-Theo babypips

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI