Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023
Trang chủSàn môi giớiMonex Group - thành viên mới của chỉ số “JPX-Nikkei Index 400

Monex Group – thành viên mới của chỉ số “JPX-Nikkei Index 400

Monex Group - thành viên mới của chỉ số “JPX-Nikkei Index 400
Monex Group – thành viên mới của chỉ số “JPX-Nikkei Index 400

Xem thêm: Doanh thu tài chính của tập đoàn Monex Group tăng 21%

Monex Group – thành viên mới của chỉ số “JPX-Nikkei Index 400

Nhà cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến Monex Group, Inc (TYO:8698) thông báo rằng bắt đầu từ ngày 31/8/2022, họ sẽ trở thành thành viên của chỉ số “JPX-Nikkei Index 400” và “JPX-Nikkei Mid and Small Cap Index”. Đây là các chỉ số giá cổ phiếu được tính toán bởi JPX Research Institute và Nihon Keizai Shimbun, Inc.

JPX-Nikkei Index 400 bao gồm các công ty có sức hấp dẫn cao đối với các nhà đầu tư, đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn đầu tư toàn cầu, chẳng hạn như sử dụng vốn hiệu quả và quan điểm quản lý hướng về nhà đầu tư. Chỉ số JPX-Nikkei Mid và Small Cap Index bao gồm các công ty có giá trị vốn hóa thị trường trung bình và nhỏ được lựa chọn dựa trên điều kiện tương tự như JPX-Nikkei Index 400, hấp dẫn các cổ đông và hướng tới mục tiêu tăng giá trị doanh nghiệp một cách bền vững.

Tháng trước, Monex đã thông báo rằng lần đầu tiên họ được chọn làm thành viên của chỉ số “MSCI Japan ESG Select Leaders Index”, chỉ số “MSCI Japan Equity Activity Index (WIN)”, chỉ số “S&P/JPX Carbon Efficient Index” và chỉ số “FTSE Blossom Japan Sector Relative Index”, tiêu chuẩn đầu tư được thông qua bởi Quỹ Đầu tư Hưu trí Chung (“GPIF”.)

Công ty hy vọng rằng việc trở thành thành viên của chỉ số JPX-Nikkei Index 400 – một chỉ số giá chứng khoán hàng đầu và thành viên của bốn chỉ số ESG sẽ góp phần ổn định giá cổ phiếu của công ty.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI