Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
Trang chủSàn môi giớiPlus500 và Atletico Madrid ngừng hợp tác dài hạn

Plus500 và Atletico Madrid ngừng hợp tác dài hạn

  • Cafeforexvn – Câu lạc bộ Tây Ban Nha thông báo rằng họ đã lựa chọn WhaleFin làm nhà tài trợ mới.
  • Vào tháng 12/2020, Plus500 và Atletico Madrid đã gia hạn chương trình tài trợ cho mùa giải 2021/2022.

Plus500 và Atletico Madrid ngừng hợp tác dài hạn

Plus500 và Atletico Madrid ngừng hợp tác dài hạnTham khảo thêm

Nền tảng giao dịch tài chính trực tuyến Plus500 hiện đã ngừng quan hệ hợp tác lâu dài với Atletico Madrid – một trong những câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha.

Ông Rosolino Amenta, Giám đốc Đối tác Toàn cầu của Atletico Madrid, đã xác nhận thông tin này trong một thông báo gần đây. Cụ thể, ông Rosolino Amenta đã có đề cập trong một bài đăng như sau: “Một trong những chương trình tài trợ bóng đá thành công nhất ở châu Âu sắp kết thúc. Chúng tôi đã cùng nhau tạo nên những ký ức không thể xóa nhòa trong suốt bảy năm qua. Cảm ơn Plus500 đã đồng hành với chúng tôi trong từng ấy năm.”

Kể từ những ngày đầu, Atletico Madrid và Plus500 đã có một mối quan hệ bền chặt. Câu lạc bộ Tây Ban Nha và nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tài chính này đã hợp tác để thực hiện một số sáng kiến ​​xã hội và nâng cao nhận thức về giáo dục tài chính.

Vào tháng 12/2020, Plus500 thông báo về việc gia hạn chương trình hợp tác với Atletico Madrid cho mùa giải 2021/2022. Trong suốt bảy năm qua, Plus500 đã nâng cao đáng kể khả năng nhận diện thương hiệu của mình trên toàn cầu.

Nhà tài trợ mới

Theo một số nguồn tin, Atletico Madrid đang chuẩn bị công bố nền tảng đầu tư kỹ thuật số WhaleFin là nhà tài trợ mới. Câu lạc bộ Tây Ban Nha gần đây đã tiết lộ áo thi đấu sân nhà và sân khách mới cho mùa giải 2022/23.

Kể từ đầu năm 2021, một số công ty tiền điện tử hàng đầu đã công bố các hợp đồng tài trợ trị giá hàng tỷ USD với các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng trên toàn thế giới. Vào tháng 9/2021, câu lạc bộ bóng đá Pháp PSG đã lựa chọn Crypto.com là đối tác nền tảng tiền điện tử chính thức đầu tiên của mình. Đầu năm nay, Chelsea đã xác nhận thỏa thuận tài trợ trị giá 20 triệu GBP với nền tảng đầu tư kỹ thuật số WhaleFin.

Năm 2020, Plus500 trở thành nhà tài trợ chính của câu lạc bộ Ý Atalanta BC.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI