Thứ Tư, Tháng Mười Một 23, 2022
Trang chủCryptoTOKEN2049: hội nghị Crypto mùa Downtrend thì có gì?

TOKEN2049: hội nghị Crypto mùa Downtrend thì có gì?

Như chúng ta đều biết, hiện tại thị trường tiền điện tử vẫn đang đi ngang và không có dấu hiệu tăng trưởng nào rõ rệt, mùa đông Crypto được dự đoán là vẫn sẽ kéo dài cho đến kỳ Halving tiếp theo của Bitcoin. Tuy nhiên, không vì đó mà những người hâm mộ tiền điện tử và tin tưởng vào tương lai của thị trường bỏ cuộc, ngay sau khoảng một tháng tính từ Korea Blockchain Week được diễn ra tại Hàn Quốc vào tháng 8 thì giới hâm mộ tiền điện tử lại có dịp hội ngộ trong một sự kiện với quy mô toàn Châu Á vừa mới diễn ra vào tháng chín vừa qua. 

TOKEN2049: hội nghị Crypto mùa Downtrend thì có gì?

TOKEN2049: hội nghị Crypto mùa Downtrend thì có gì?

Đôi nét về TOKEN2049, đây là sự kiện thường niên được tổ chức định kỳ vào hai thời điểm là tháng chín và tháng mười một tại lần lượt Singapore và London (thuộc Vương Quốc Anh và Cộng Hòa Bắc Ireland). Hàng năm, đây được xem là sự kiện tối quan trọng đối với các dự án mới, và tại năm 2022, một năm đầy biến động của thị trường tiền điện tử thì  TOKEN2049 hứa hẹn trở thành một trong những mảnh đất màu mỡ để các dự án có thể thật sự đến gần hơn với công chúng và cộng đồng các nhà đầu tư tiền điện tử.

Hơn thế nữa, hàng năm TOKEN2049 không chỉ đón tiếp các dự án mà đây còn trở thành nơi được các cá nhân, tổ chức của các quỹ lớn tụ họp để tìm cho mình các điểm đến mới cho dòng tiền của các nhà đầu tư. Không những thế, Singapore lại là thủ phủ của các dự án tiền điện tử, nơi mà các lãnh đạo cấp cao của các dự án lớn và nổi tiếng cư ngụ.

Một tuần trọn vẹn tại TOKEN2049

Dù bản chất là một sự kiện của giới tài chính, nhưng khác với các sự kiện truyền thống mang đậm chất học thuật và nặng về tính chiến lược, TOKEN2049 lại được màu sắc hóa với các sự kiện nhỏ bên lề, được tổ chức bởi các dự án, giúp góp phần làm phong phú hơn một sự kiện về tài chính. Theo danh sách được tổng hợp từ chính sự kiện, đã có hơn 149 side event được tổ chức khiến TOKEN2049 được quy tụ thành một chuỗi sự kiện kéo dài một tuần.

Tại dự án này, hầu như tất cả các dự án lớn nhỏ và các hệ sinh thái đều có mặt để giao lưu, học hỏi lẫn nhau về cách vận hành cũng như các vấn đề đã, đang và có thể sẽ diễn ra trong tương lai đối với thị trường tiền điện tử và cũng tại sự kiện này, một trong những nhà tài trợ lớn nhất của TOKEN2049 đã công bố một trong những dự án lớn của mình trong thời gian sắp tới.

Xem thêm

AAX Trends: ứng dụng giúp thúc đẩy tính thực tế của tiền kỹ thuật số

Theo ông Ben Caselin, Phó giám đốc Bộ phận Tiếp thị Toàn cầu kiêm Trưởng phòng Nghiên cứu và Chiến lược của sàn giao dịch AAX đã công bố bảng kế hoạch cho buổi triển lãm của ông tại TOKEN2049. Bên cạnh đó, ông Ben Caselin cũng là một trong những thành viên thường trực của một tổ chức chuyên giới thiệu các thể chế kinh tế.

AAX Trends: ứng dụng giúp thúc đẩy tính thực tế của tiền kỹ thuật số

Tại gian hàng của AAX thuộc chuỗi sự kiện của TOKEN2049, người tham gia có thể hiểu hơn về ứng dụng của rất nhiều các loại tài sản kỹ thuật số khác nhau, từ đây tạo cầu nối để người dùng có thể hiểu sâu và rộng hơn về cách mà các loại tiền điện tử mang lại lợi ích trong cuộc sống thực. 

Hơn cả những lời nói, tại sự kiện TOKEN2049, AAX cũng đã cho ra mắt AAX Trends, ứng dụng con của sàn giao dịch này được tin rằng có thể thúc đẩy nhiều hơn việc ứng dụng các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, các ứng dụng Web2, Web3 vào cuộc sống cụ thể hơn là ngành tài chính và giáo dục.

Theo ông Ben Caselin: “AAX rất vinh hạnh khi được chọn trở thành một trong những nhà tài trợ chính cho sự kiện tài sản kỹ thuật số lớn nhất Châu Á – TOKEN2049. Thông qua sự kiện, đội ngũ AAX hy vọng có thể kết nối với cộng đồng một cách sâu rộng hơn, tại đây chúng tôi có thể góp mặt vào các cuộc trò chuyện mang tính chất quan trọng, thứ có thể giúp đẩy nhanh quá trình tăng trưởng nhanh và phát triển mạnh của cơ sở hạ tầng tài chính. Song song với đó, chúng tôi cũng tìm kiếm các cơ hội ở các thị trường mới nổi hoặc có tiềm năng phát triển vượt bậc.

Tổng kết

Dù TOKEN2049 đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn chưa bao giờ hết hot khi đây là lần đầu tiên sau hai năm sự kiện này được diễn ra, ở những lần trước do tình hình căng thẳng của dịch bệnh Covid – 19 mà sự kiện này bị gián đoạn. Ở lần diễn ra này, chúng ta có thể thấy được sự hồ hởi đến từ cộng đồng các nhà đầu tư, điều này hứa hẹn việc một tương lai tươi sáng của thị trường tiền điện tử sắp diễn ra.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể hoàn hy vọng vào sự kiện TOKEN2049 sắp được diễn ra vào tháng mười một tại London (thuộc Vương Quốc Anh và Cộng Hòa Bắc Ireland), nơi có thể nói là vô cùng sôi nổi với NFT (Non Fungible Token). Một khi NFT sôi nổi trở lại chúng ta có thể hoàn toàn tin rằng một giai đoạn tăng trưởng ngắn sắp đến.

Cafeforexvn

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI