Thứ Năm, Tháng Bảy 7, 2022
Trang chủSàn môi giớiTP ICAP bổ nhiệm Daniel Fields làm CEO Môi giới Toàn cầu...

TP ICAP bổ nhiệm Daniel Fields làm CEO Môi giới Toàn cầu 2022

TP ICAP bổ nhiệm Daniel Fields làm CEO Môi giới Toàn cầu

Tham khảo thêm

Cafeforexvn – Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và thông tin thị trường điện tử hàng đầu TP ICAP thông báo rằng họ đã bổ nhiệm ông Daniel Fields làm Giám đốc điều hành cho bộ phận Môi giới Toàn cầu và thực hiện báo cáo trực tiếp với Giám đốc điều hành của Tập đoàn – ông Nicolas Breteau.

TP ICAP bổ nhiệm Daniel Fields làm CEO Môi giới Toàn cầu

Ông Daniel Fields có hơn 25 năm làm việc trong thị trường vốn. Ông từng làm Giám đốc Thị trường Toàn cầu, Giám đốc Giao dịch Toàn cầu và Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu tại Société Générale. Ông còn từng làm việc tại Altero Capital Partners với vai trò tư vấn chiến lược và thị trường vốn.

Với tư cách là Giám đốc điều hành của bộ phận Môi giới Toàn cầu, Mr Daniel Fields sẽ chịu trách nhiệm thúc đẩy hoạt động kinh doanh và phát triển chiến lược, bao gồm cả việc tiếp tục triển khai nền tảng điện tử sáng tạo Fusion của TP ICAP.

Ông Andrew Polydor, người từng quản lý cả bộ phận Môi giới Toàn cầu và bộ phận Năng lượng & Hàng hóa (E&C) trong suốt thời gian đại dịch, sẽ trở lại tập trung vào lĩnh vực kinh doanh E&C với tư cách là Giám đốc điều hành. Hỗ trợ cho ông Andrew Polydor sẽ là ông George Dranganoudis – người chuyển từ khu vực APAC về làm Phó Giám đốc điều hành cho bộ phận E&C và Giám đốc điều hành khu vực EMEA của bộ phận E&C.

Ông Nicolas Breteau, Giám đốc điều hành của ICAP TP, cho biết:

“Việc bổ nhiệm Dan làm Giám đốc điều hành của bộ phận Môi giới Toàn cầu là một chiến lược quan trọng của TP ICAP nhằm xây dựng ban lãnh đạo lớn mạnh. Kinh nghiệm dày dặn về thị trường vốn và các mối quan hệ khách hàng chặt chẽ giúp anh ấy trở thành ứng cử viên hoàn hảo để thúc đẩy sự chuyển đổi của bộ phận Môi giới Toàn cầu.”

“Tôi muốn cảm ơn Andrew vì đã dẫn dắt hoạt động kinh doanh hiệu quả trong suốt thời gian đại dịch và trước những cú sốc kinh tế vĩ mô khác. Giờ đây, anh ấy có thể quay lại tập trung vào hoạt động kinh doanh E&C của chúng tôi. Bộ phận này đang tiếp tục tăng cường công nghệ và phát triển trong các lĩnh vực quan trọng, như năng lượng tái tạo và tài sản kỹ thuật số.”

Ông Daniel Fields, Giám đốc điều hành của bộ phận Môi giới Toàn cầu tại TP ICAP, cho biết:

“Bộ phận Môi giới Toàn cầu của TP ICAP là đơn vị dẫn đầu thị trường thế giới nhờ tính chuyên môn cao, mạng lưới đáng tin cậy và công nghệ sáng tạo. Tôi rất vui được gia nhập vào thời điểm quan trọng này, khi mà cả TP ICAP lẫn thị trường đều có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Hiện tại, chiến lược của công ty đã đạt được những bước tiến lớn, ví dụ như: tung ra nền tảng điện tử Fusion. Tôi mong muốn được hợp tác với một đội ngũ tài năng như thế này để tiếp tục thúc đẩy chiến lược phát triển của TP ICAP nhằm giữ vững vị thế đầu ngành của công ty.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI