Trang chủBài cần sửa SEOCựu CEO PsyQuation ra mắt nền tảng copy trading mới

Cựu CEO PsyQuation ra mắt nền tảng copy trading mới

Cựu CEO PsyQuation ra mắt nền tảng copy trading mớiNền tảng sao chép giao dịch (copy trading) này đang hoạt động với giấy phép từ các cơ quan quản lý ở Úc và Vanuatu.

Cựu CEO PsyQuation ra mắt nền tảng copy trading mới

Michael Berman, người từng giữ vai trò lãnh đạo tại công ty cung cấp chiến lược giao dịch PsyQuation với tư cách là Giám đốc điều hành, đã tung ra một nền tảng sao chép giao dịch mới, mang tên Ditto. Nền tảng này được đăng ký chính thức với tên gọi Gleneagle Securities và được cấp phép bởi các cơ quan quản lý ở Úc và Vanuatu.

“Tôi rất vui mừng được thông báo về một dự án kinh doanh mới mà tôi đang phát triển và sẽ sớm đi vào hoạt động trong thời gian tới. Sau hơn 20 năm kinh nghiệm giao dịch và lúc nào cũng chỉ xây dựng sản phẩm dựa trên nền tảng môi giới của người khác, chúng tôi cuối cùng đã trở thành sàn môi giới chuyên cung cấp dịch vụ hàng đầu”, Berman, hiện là CEO của Ditto, viết.

Nền tảng mới được ra mắt khi nhu cầu về dịch vụ sao chép giao dịch đang tăng vọt khi số lượng các trader nhỏ lẻ trong ngành tăng đột biến.

“Sàn môi giới trên thị trường không hề thiếu,” ông Berman nói thêm. “Chúng tôi tin rằng mình đang mang đến một thứ gì đó khác biệt trong thị trường Copy Trading và với tư cách là sàn môi giới dẫn đầu về dịch vụ này, bạn sẽ có cơ hội được sử dụng nhiều sản phẩm hơn được thiết kế dành cho các trader vốn do chính các trader xây dựng nên.”

Nền tảng tiêu chuẩn cao cho các trader lão luyện

Ngoài ra, Ditto sẽ chỉ tuyển các trader chuyên nghiệp. Lệnh giao dịch của những dân chuyên này có thể được các trader tân binh sao chép lại khi họ đang có nhu cầu kiếm thêm một ít thu nhập mà không cần chủ động tham gia vào thị trường. Sàn này yêu cầu các trader chuyên nghiệp phải có kinh nghiệm ít nhất hai năm, và tỷ lệ Sharpe phải trên 1. Hơn nữa, họ cần quản lý hơn 2 triệu USD trong AUM.

Nền tảng này chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch forex và CFD của các loại hàng hóa và kim loại, chỉ số cũng như hơn 1.000 mã chứng khoán Mỹ và 300 mã chứng khoán Úc, cùng với các công cụ tiền điện tử. Đối với khách hàng copy trading, Ditto yêu cầu số tiền đầu tư ban đầu là 200 USD.

Cùng với Berman, nền tảng sao chép giao dịch này cũng được đồng sáng lập bởi Vladimir Krouglov and Vladislav Moskovskiy, cả hai đều đã từng làm việc tại PsyQuation. Hơn nữa, ông Krouglov (người Ukraina) đang giữ chức vụ CIO tại Ditto, trong khi ông Moskovskiy là COO.

Đăng Khoa-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI