Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Trang chủChuyển động kinh doanhDoanh nhânADSS bổ nhiệm bà Alison Higgins làm CTO

ADSS bổ nhiệm bà Alison Higgins làm CTO

ADSS 1
ADSS bổ nhiệm bà Alison Higgins làm CTO

ADSS, nhà môi giới bán lẻ FX và CFD có trụ sở tại Abu Dhabi và Luân Đôn, thông báo rằng họ đã bổ nhiệm bà Alison Higgins làm Giám đốc Giao dịch. Quyết định bổ nhiệm này nhằm hỗ trợ chiến lược mở rộng cơ sở khách hàng và tăng doanh thu giao dịch của công ty thông qua việc ra mắt các sản phẩm và dịch vụ khách hàng được cá nhân hóa chuyên sâu.

ADSS bổ nhiệm bà Alison Higgins làm CTO

Bà Alison Higgins là một nhân vật kỳ cựu với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Gần đây nhất, bà giữ vai trò là Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc Toàn cầu bộ phận giao dịch FX và tỷ giá tại Ngân hàng First Abu Dhabi – tại đây, bà đã làm cho doanh thu giao dịch tăng gấp ba lần trong ba năm.

Trước khi làm việc tại FAB, bà Higgins cũng đã từng đảm nhiệm các vai trò cấp cao về thị trường toàn cầu tại UBS và Scotia Capital ở London, New York và Singapore. Bà có bằng Cử nhân Kinh tế Công nghiệp tại Đại học Nottingham ở Vương quốc Anh.

Ngoài vai trò Giám đốc Giao dịch, bà Alison Higgins cũng sẽ tham gia ủy ban điều hành của ADSS. Nhầm khẳng định cam kết của công ty trong việc đi đầu về sự đa dạng và hòa nhập (D&I) trong ngành dịch vụ tài chính, hơn 40% đội ngũ lãnh đạo cấp cao của ADSS là phụ nữ, sau quyết định bổ nhiệm bà Higgins.

Bà Alison Higgins, Giám đốc Giao dịch của ADSS, cho biết:

“Tôi rất vui mừng được gia nhập vào đội ngũ ADSS vào thời điểm quan trọng này và mong muốn được hợp tác với các đồng nghiệp mới của mình để đưa ra chiến lược tăng trưởng dài hạn cho công ty. Cùng với việc thực hiện chiến lược dài hạn của ADSS, tôi sẽ giữ vai trò quan trọng trong việc mở rộng danh mục tài sản và phạm vi thị trường để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và mong muốn nhân rộng những thành công trước đây của tôi.”

ADSS 2
Phát biểu của ông Mahmood Ebraheem Al Mahmood

Liên quan đến quyết định bổ nhiệm bà Higgins, ông Mahmood Ebraheem Al Mahmood, Chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc điều hành của ADSS, cho biết:

“Alison là nhà quản lý có bề dày thành công tại nhiều tổ chức tài chính lớn nhất thế giới. Cô ấy sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc xác định và thực hiện chiến lược tăng trưởng mới của chúng tôi để tăng thị phần của chúng tôi trên thị trường bán lẻ và tổ chức, khai thác công nghệ tiên tiến.

Tham vọng trở thành một trong những công ty môi giới chứng khoán lớn nhất thế giới của chúng tôi sẽ được củng cố bởi đội ngũ quản lý giàu năng lực mà chúng tôi đã tập trung tìm kiếm trong suốt một năm qua. Tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Alison để tận dụng cơ hội ngày càng tăng tại các thị trường mục tiêu của chúng tôi.”

ADSS được thành lập vào năm 2010 với sứ mệnh tạo ra một công ty dịch vụ tài chính toàn cầu chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất. Những khoản đầu tư chiến lược vào công nghệ giao dịch đa tài sản độc quyền giúp tăng cường khả năng thanh khoản và các công cụ để đáp ứng mục tiêu này.

Việc tập trung phát triển đội ngũ giàu kinh nghiệm, trình độ cao đã giúp đưa ADSS trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao dịch toàn cầu. ADSS được quản lý bởi Cơ quan Chứng khoán và Hàng hóa của UAE và Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) ở Vương quốc Anh.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI