Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
Trang chủChuyển động kinh doanhDoanh nhânGeorges Cohen mua lại 5% cổ phần của Squared Holding S.A

Georges Cohen mua lại 5% cổ phần của Squared Holding S.A

  • Cafeforexvn – Georges Cohen là một doanh nhân nổi tiếng người Pháp.
  • Ngoài khoản đầu tư gần đây, Cohen cũng có nhiều kiến thức chuyên môn về niêm yết.

Squared Financial, nhà cung cấp dịch vụ tài chính có trụ sở tại Châu Âu, vừa thông báo rằng Georges Cohen đã trở lại công ty với tư cách là một nhà đầu tư. Ông đã mua 5% cổ phần của công ty.

Ông Georges Cohen là một doanh nhân nổi tiếng người Pháp hiện đang làm việc tại Geneva. Vào năm 1970, ông bắt đầu làm việc cho Capgemini ở độ tuổi 17 với tư cách là kỹ sư thương mại bán hàng. Năm 1990, ông thành lập Transiciel, một trong những tập đoàn tư vấn công nghệ thông tin phát triển nhanh nhất ở Pháp.

Tham khảo:

Ông Georges Cohen có kiến ​​thức sâu rộng về các thị trường trên thế giới, bao gồm cả Châu Âu và Hoa Kỳ. Ngoài khoản đầu tư gần đây, ông ấy cũng có khối kiến thức rộng rãi về niêm yết.

Ông Philippe Ghanem, Người sáng lập kiêm Chủ tịch của Squared Financial, cho biết: “Chúng tôi đang ở trong một giai đoạn mới khi mà quy mô của chúng tôi ngày càng lớn mạnh cùng với  nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng. Georges muốn trở lại công ty để cùng chia sẻ tầm nhìn  với chúng tôi.

Tiến độ tăng vốn hiện nay giúp chúng tôi có đủ khả năng để tăng cường công nghệ và tiếp tục thu hút nhân tài, như trong trường hợp này thì nhân tài quay trở về với chúng tôi. Georges có nhiều kiến ​​thức chuyên môn về thị trường vốn và niêm yết công ty, đây cũng chính là điều mà chúng tôi rõ ràng luôn hướng tới”.

Đầu năm nay, Squared Financial đã có một bước tiến trong việc mở rộng hoạt động toàn cầu của mình, thông qua văn phòng tiền điện tử mới ở Mỹ.

Georges Cohen

Georges Cohen
Georges Cohen

Ông Georges Cohen là Người đồng sáng lập của Squared Financial. Trong một thông cáo báo chí gần đây, ông đã nhấn mạnh sự phát triển gần đây của Squared Financial trong bối cảnh nhu cầu về các sản phẩm và dịch vụ của họ ngày càng tăng.

Ông Georges Cohen có đề cập trong thông cáo báo chí rằng: “Khi Philippe và tôi thành lập công ty này vào năm 2005, chúng tôi muốn xây dựng tổ chức tài chính của tương lai.

Tầm nhìn của chúng tôi giờ đây đã trở thành hiện thực và tôi muốn tiếp tục đóng góp vào sự thành công của công ty bằng cách tài trợ thêm năng lực công nghệ. Các trader mong muốn có một nền tảng được cá nhân hóa kịp thời và chúng tôi có vốn hóa tốt để thực hiện và đáp ứng nhu cầu đó.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI