Thứ Tư, Tháng Mười 5, 2022
Trang chủCryptoBinance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bị...

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bị cấm bởi cơ quan quản lý Anh

Cafeforex – Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã bị cơ quan quản lý thị trường cấm hoạt động ở Vương quốc Anh. Đấy là dấu hiệu mới nhất cho thấy một cuộc đàn áp ngày càng tăng đối với thị trường tiền điện tử trên toàn thế giới.

Cơ quan quản lý tài chính của Anh cho biết hôm thứ Bảy rằng Binance Markets Limited, bộ phận Binance của Vương quốc Anh, “không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào ở Vương quốc Anh”.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, bị cấm bởi cơ quan quản lý Anh

Từ ngày 30 tháng 6, công ty – đã cung cấp giao dịch tiền điện tử của Anh thông qua trang web của mình – phải thêm thông báo ở một vị trí nổi bật trong trang web và ứng dụng của mình hiển thị cho người dùng Vương quốc Anh văn bản sau:”BINANCE MARKETS GIỚI HẠN KHÔNG ĐƯỢC PHÉP THỰC HIỆN BẤT KỲ HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC QUY ĐỊNH NÀO Ở VƯƠNG QUỐC ANH”do FCA áp đặt các yêu cầu.

Binance Markets Limited hiện không được phép thực hiện bất kỳ hoạt động được quy định nào mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của FCA. (Không có pháp nhân nào khác trong Binance Group nắm giữ bất kỳ hình thức ủy quyền, đăng ký hoặc giấy phép nào của Vương quốc Anh để tiến hành hoạt động được quy định ở Vương quốc Anh).

Xem thêm

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, đã được thiết lập để khởi chạy thị trường tài sản kỹ thuật số của riêng mình ở Anh. Tuy nhiên, đó là một trong số các công ty tiền điện tử đã rút đơn đăng ký với FCA do không đáp ứng các yêu cầu chống rửa tiền.

“Binance Markets Limited đã rút đơn đăng ký 5MLD của họ vào ngày 17 tháng 5 năm 2021 sau sự tham gia tích cực từ FCA,” một phát ngôn viên của FCA nói với CNBC. “Lệnh cấm hoạt động được thực hiện ngày hôm nay trên website Binance Markets Limited đã được cảnh báo trước trong một thời gian.”

Người phát ngôn của FCA đã làm rõ rằng phạm vi của lệnh cấm là có giới hạn. Mặc dù Binance Markets Limited bị cấm cung cấp các dịch vụ được quản lý ở Anh, các công ty không đăng ký vẫn có thể tương tác với người tiêu dùng Vương quốc Anh. Điều đó có nghĩa là Binance vẫn có thể cung cấp giao dịch tiền điện tử Brits thông qua trang web của mình.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI