Thứ Năm, Tháng Tám 11, 2022
Trang chủSàn môi giớiTrading 212 bổ nhiệm Andrew Rydon làm Giám đốc Không điều hành

Trading 212 bổ nhiệm Andrew Rydon làm Giám đốc Không điều hành

  • Cafeforexvn – Andrew Rydon có hơn 25 năm kinh nghiệm trước khi đảm nhiệm vị trí này.
  • Chuyên môn của Andrew Rydon là cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin.

Trading 212 bổ nhiệm Andrew Rydon làm Giám đốc

Trading 212 bổ nhiệm Andrew Rydon làm Giám đốc Không điều hànhTham khảo thêm

212 UK Limited có trụ sở tại Luân Đôn vừa bổ nhiệm Andrew Rydon vào vị trí Giám đốc Không điều hành. Theo hồ sơ công ty, ông đảm nhận vai trò này kể từ ngày 28/7/2022.

UK là chi nhánh tại Anh được FCA cấp phép của tập đoàn môi giới bán lẻ Trading 212. Ngoài ra, công ty này còn được cấp phép tại Síp và Bulgaria – quê hương của những người đồng sáng lập công ty. Hiện nay, công ty đang xin giấy phép tại Đức để củng cố vị thế của họ ở châu Âu.

Rydon là một giám đốc điều hành trong ngành tài chính với kinh nghiệm dày dạn trong mảng công nghệ. Ông tham gia Trading 212 sau gần 5 năm làm việc tại Investec Wealth & Investment UK. Tại đây, ông giữ vai trò là Giám đốc Công nghệ trong ba năm đầu và sau đó trở thành Giám đốc Điều hành.

Theo hồ sơ của Andrew Rydon trên Linkedin, ông bắt đầu sự nghiệp vào năm 1995 với vai trò là một nhân viên công nghệ thông tin. Đáng chú ý nhất là khoản thời gian gần 15 năm ông gắn bó với Henderson Global Investors với những vai trò quan trọng, bao gồm Giám đốc Thông tin, Giám đốc Công nghệ và Giám đốc Công nghệ thông tin Toàn cầu.

Một công ty môi giới phát triển nhanh chóng

Đầu năm nay, Trading 212 cũng đã bổ nhiệm ông Raj Somal, một giám đốc điều hành và cố vấn pháp lý cấp cao với hơn mười ba năm kinh nghiệm, làm Giám đốc Không điều hành.

Trading 212 chuyên cung cấp các dịch vụ cho khách hàng nhỏ lẻ. Sản phẩm nổi bật của nhà môi giới này là các hợp đồng chênh lệch (CFD), tuy nhiên hiện nay họ tập trung hơn vào dịch vụ giao dịch . Vào năm 2020, doanh thu của tập đoàn này là 124,1 triệu GBP, tăng 318% so với năm trước đó. Bên cạnh đó, doanh thu năm 2021 của chi nhánh tại Anh là hơn 94 triệu GBP, tương đương tăng 74% so với năm 2020.

đã được cổ đông bơm thêm 13,75 triệu GBP tiền mặt vào năm ngoái, nâng tổng vốn cổ phần của họ lên 24,56 triệu GBP.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI