Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủSàn môi giớiĐánh giá sàn XM

Đánh giá sàn XM

Đánh giá sàn XM

Đánh giá sàn XM

Các loại tài khoản

Các sàn thuộc tập đoàn XM Group cung cấp cho khách hàng 4 loại tài khoản: MICRO, STANDARD, ZERO và ULTRA LOW với mức chênh lệch thấp. Tài khoản MICRO cho phép giao dịch với các lot micro, rủi ro thấp hơn với yêu cầu tiền gửi tối thiểu chỉ 5 USD. Tài khoản STANDARD cho phép giao dịch các lot tiêu chuẩn với yêu cầu tiền gửi tối thiểu chỉ 5 USD.

Tài khoản XM ZERO cho phép bạn giao dịch với các lot tiêu chuẩn, mức chênh lệch thấp bắt đầu từ 0 pips với yêu cầu tiền gửi tối thiểu chỉ 5 USD. Tài khoản XM ZERO có hoa hồng 3,5 USD cho mỗi 100.000 USD được giao dịch. Cuối cùng, tài khoản XM ULTRA LOW cho phép giao dịch với lot micro hoặc tiêu chuẩn, mức chênh lệch thấp hơn bắt đầu từ 0,6 pips với yêu cầu tiền gửi tối thiểu chỉ 5 USD.

Cơ chế quản lý

Sàn XM có trụ sở đặt tại Cộng hoà Síp mang đến cho khách hàng các điều kiện giao dịch tuyệt vời trên nhiều loại tài sản bao gồm tiền tệ, CFD trên hàng hóa, chỉ số, kim loại quý, năng lượng và cổ phiếu thông qua hai nền tảng giao dịch (MT4 và MT5). Hơn nữa, sàn XM có khả năng khớp lệnh cực nhanh (99,35% tất cả các giao dịch được thực hiện trong vòng chưa đầy 1 giây), và các chương trình thưởng và ưu đãi tuyệt vời.

Tập đoàn XM Group gồm các sàn môi giới trực tuyến đã được đăng ký hoạt động. Công ty Trading Point of Financial Instruments Ltd được thành lập vào năm 2009 và được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Cộng hoà Síp (CySEC 120/10), Trading Point of Financial Instruments Pty Ltd được thành lập vào năm 2015 và được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc. (ASIC 443670), XM Global Limited được thành lập vào năm 2017 và được Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế số (000261/158) quản lý. và Năm 2019, Trading Point MENA Limited được thành lập do Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai (DFSA) (mã số tham chiếu F003484) quản lý.

CySEC, ASIC và DFSA áp dụng các quy tắc và yêu cầu nhất định đối với các sàn họ quản lý, tuy không nghiêm ngặt như với các sàn ở Hoa Kỳ, nhưng luôn đảm bảo các sàn có mức độ uy tín cao nhất. Bên cạnh đó, các sàn môi giới được quản lý bởi các cơ quan này phải tuân thủ giữ tiền của khách hàng trong các tài khoản riêng biệt, tách biệt với quỹ hoạt động của sàn đó.

Hơn nữa, tất cả các sàn hợp pháp tại Cộng hoà Síp đều phải tham gia vào các Chương trình bồi thường để bảo vệ tiền của khách hàng. Quỹ sẽ bồi thường khoản tiền lên đến 20.000 Euro cho khách hàng trong trường hợp một sàn môi giới ngoại hối hợp pháp tại Cộng hoà Síp không đủ khả năng chi trả.

Tuy nhiên, hiện chưa có chương trình bồi thường nào đối khách hàng của các sàn môi giới tại Úc.

Điều kiện giao dịch

Số tiền gửi tối thiểu ban đầu

Để mở một tài khoản tại sàn XM, các nhà giao dịch chỉ phải đầu tư 5 USD. Mức đầu tư tối thiểu này khá hấp dẫn các nhà giao dịch, vì các sàn môi giới khác thường yêu cầu khoản tiền từ 100 – 300 USD.

Mức chênh lệch & phí hoa hồng

Sàn môi giới này cung cấp mức chênh lệch giá có thể thay đổi. Mức chênh lệch trên tài khoản không có phí hoa hồng lên tới 1,7 pip trên cặp tiền EUR/USD. Tài khoản Zero có mức chênh lệch thấp hơn, trung bình 0,1 pip trên cặp EUR/USD và phí hoa hồng 3,5 USD cho mỗi lot với mỗi chiều giao dịch. Phí giao dịch bao gồm cả phí hoa hồng của tài khoản Zero chỉ khoảng 0,8 pip, đây là một mức khá ưu đãi cho khách hàng. Hơn thế nữa, tài khoản Zero chỉ yêu cầu ký quỹ tối thiểu 5 USD.

Mức đòn bẩy

Sàn XM cung cấp mức đòn bẩy linh hoạt từ 1: 1 đến 1: 888. Sử dụng đòn bẩy có nghĩa là bạn có thể giao dịch các vị thế với số tiền lớn hơn tài khoản giao dịch của mình. Mức đòn bẩy được biểu diễn dưới dạng tỷ lệ, ví dụ:1:50, 1:100, 1:500. Giả sử bạn có 1.000 USD trong tài khoản giao dịch của mình và bạn giao dịch với khối lượng 500.000 USD/JPY, mức đòn bẩy của bạn sẽ tương đương 1:500.

Nền tảng giao dịch

Sàn môi giới này cung cấp cả hai nền tảng giao dịch của MetaQuotes – MetaTrader 4 (MT4) và MetaTrader 5 (MT5).

MT4 là một nền tảng đã có tiếng trên toàn thế giới, cung cấp đầy đủ các công cụ và tính năng giao dịch với hơn 50 chỉ báo kỹ thuật, công cụ vẽ biểu đồ nâng cao, tính năng Chuyên gia cố vấn (EA) và các tùy chọn backtesting. Các nhà giao dịch có thể tải xuống bản có sẵn hoặc tạo EA của riêng họ và để phần mềm thực hiện tất cả công việc mà không có sự tham gia của con người. Sàn XM hỗ trợ nền tảng MT4 trên máy tính để bàn, web và thiết bị di động.

Hơn nữa, sàn XM còn cung cấp MT4 MultiTerminal giúp mang đến trải nghiệm giao dịch thực tế và khả năng quản lý nhiều tài khoản trên một giao diện duy nhất.

Thời gian gần đây, MetaQuotes đã tạo ra nền tảng MT5 được bổ sung tính năng hedging và nhiều cải tiến khác. Số lượng các sàn môi giới hỗ trợ nền tảng MT5 này ngày càng tăng. Sàn XM đã theo kịp xu hướng đó và cung cấp cả nền tảng MT5 cho khách hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống Máy chủ Ảo (VPS) được cung cấp miễn phí cho cả khách hàng mới và khách hàng cũ của sàn XM thoả mãn yêu cầu đặt cọc tối thiểu 5.000 USD và giao dịch ít nhất 5 lot mỗi tháng cho mỗi chiều giao dịch. Dịch vụ lưu trữ trên VPS cho phép khách hàng đặt lệnh 24 giờ 1 ngày, 5 ngày một tuần.

Ưu đãi

– Dịch vụ VPS miễn phí cho khách hàng duy trì số dư vốn (Vốn chủ sở hữu) tương đương 5.000 USD. Thời gian ưu đãi không giới hạn.

– Ưu đãi 30 USD cho mỗi tài khoản mới mở. Thời gian ưu đãi không giới hạn.

– Bonus tiền nạp lên đến 50% (tối đa 500 USD) và 20% tiền nạp (tối đa 5.000 USD) cho các tài khoản cấp hai. Thời gian ưu đãi không giới hạn.

– Chương trình Khách hàng thân thiết của sàn XM cung cấp cho khách hàng Điểm XM (XMP) trên mỗi lot giao dịch. Điểm XMP có thể được quy đổi ra tiền thưởng chỉ có thể được sử dụng cho mục đích giao dịch. Thời gian ưu đãi không giới hạn.

Phương thức Gửi/Rút tiền

Sàn XM chấp nhận các phương thức Thanh toán được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bao gồm Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ, Neteller, Skrill, Chuyển khoản ngân hàng,… giúp khách hàng linh hoạt khi rút, nạp tiền.

Sàn XM bao trả tất cả phí chuyển tiền và rút tiền đối với các khoản thanh toán được thực hiện qua Neteller, Moneybookers và tất cả các thẻ tín dụng chính (bao gồm VISA, VISA Electron, MasterCard, Maestro và China UnionPay). Ngoài ra, tất cả các khoản nạp và rút tiền trên 200 USD qua chuyển khoản ngân hàng cũng không mất phí.

Tham khảo thêm: CMC Markets xác nhận kế hoạch chia tách thành hai

Kết luận

Sàn XM là sàn môi giới từng đoạt giải thưởng của Liên minh Châu Âu, cung cấp nhiều loại tài sản và tài khoản, giao dịch trên cả hai nền tảng tuyệt vời. Ngoài các với các điều kiện giao dịch hấp dẫn, sàn cũng cung cấp dịch vụ Bảo vệ số dư âm và các loại tiền thưởng giao dịch.

Quang Minh-Theo directory.financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI