Trang chủBài cần sửa SEOKucoin Labs ra mắt quỹ đầu tư Metaverse trị giá 100 triệu...

Kucoin Labs ra mắt quỹ đầu tư Metaverse trị giá 100 triệu USD

Kucoin Labs ra mắt quỹ đầu tư Metaverse trị giá 100 triệu USD
Kucoin Labs ra mắt quỹ đầu tư Metaverse trị giá 100 triệu USD

Kucoin Labs đang có kế hoạch hỗ trợ cho các dự án Metaverse đang ở giai đoạn khởi đầu.

Kucoin Labs ra mắt quỹ đầu tư Metaverse

KuCoin Labs, một nhánh chuyên về đầu tư và nghiên cứu thị trường của sàn giao dịch kỹ thuật số KuCoin, đã thông báo ra mắt Quỹ Metaverse trị giá 100 triệu USD vào ngày hôm nay. Quỹ này sẽ hỗ trợ các dự án mới nổi trong Metaverse cùng với các công ty mới startup về lĩnh vực NFT và nền tảng phi tập trung.

Ngoài ra, KuCoin Labs sẽ tạo điều kiện cho các công ty này xây dựng quan hệ đối tác kinh doanh, xây dựng thương hiệu và quản lý thị trường. Theo KuCoin Labs, mục tiêu của quỹ là thúc đẩy việc áp dụng công nghệ blockchain trên phạm vi toàn cầu, đặc biệt là ở các khu vực mới nổi như Nam Mỹ và Châu Phi.

KuCoin Labs, được thành lập vào tháng 5 năm 2018 với sứ mệnh hỗ trợ cho các dự án mới ở giai đoạn khởi nghiệp. KuCoin Labs hiện có danh mục hơn 50 dự án, bao gồm Arweave, MultiVAC, CertiK, OneLedger, LUKSO và Ankr.

“Metaverse – chương tiếp theo của Internet, đã sẵn sàng thay đổi cách chúng ta làm việc, kết nối, mua sắm, giải trí và tương tác xã hội. ‘Quỹ KuCoin Metaverse’ được ra mắt để thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp Internet. Chúng tôi hy vọng sẽ phát triển ngành công nghiệp blockchain bằng cách tăng cường hơn nữa việc ứng dụng công nghệ blockchain vào các dự án metaverse, ”Johnny Lyu, Giám đốc điều hành của KuCoin cho biết.

Trong thông báo mới nhất về quý 3 năm 2021, KuCoin đã báo cáo khối lượng giao dịch tăng mạnh khi con số này tăng 720% so với cùng kỳ năm 2020.

Xem thêm: CMC Markets xác nhận kế hoạch chia tách thành hai

Quỹ đầu tư Metaverse

Trong thông báo mới nhất của công ty, KuCoin nhấn mạnh việc áp dụng mô hình kinh doanh thân thiện với Metaverse. “Khái niệm Metaverse vẫn chỉ dừng ở mức lý thuyết kể từ khi nó được nhắc đến vào thế kỷ trước. Mãi cho đến khi blockchain được ra đời, Metaverse mới trở thành hiện thực và được kỳ vọng sẽ thành công như Internet đã từng làmư. Chắc chắn rằng Metaverse sẽ đảo ngược lối sống của chúng ta. Tuy nhiên, cũng cần phải chú ý đến việc bảo vệ quyền riêng tư cá nhân. Do đó, Quỹ KuCoin Metaverse được thành lập với sứ mệnh tạo một hệ sinh thái Metaverse riêng tư và an toàn hơn dựa trên nền tảng Web 3.0” Lou Yu, Giám đốc KuCoin Labs, cho biết.

Vào tháng 10 năm 2021, KuCoin giới thiệu các tính năng mạng giao dịch xã hội trên ứng dụng di động của mình.

Quang Minh-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI