Trang chủSàn môi giớiDukascopy Bank: lợi nhuận năm 2023 liệu có giảm

Dukascopy Bank: lợi nhuận năm 2023 liệu có giảm

  • Lợi nhuận ròng năm 2021 của ngân hàng là 2,1 triệu CHF.
  • Lợi nhuận Q1/2022 là 2 triệu CHF.

Dukascopy Bank: lợi nhuận năm 2023 liệu có giảm

Dukascopy Bank: lợi nhuận năm 2021 giảm
Dukascopy Bank: lợi nhuận năm 2023 liệu có giảm

Xem thêm: TSMC: Lợi nhuận ròng và doanh thu kỷ lục năm 2022, kỳ vọng tăng trưởng ấn tượng năm 2023

Ngân hàng Dukascopy, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch tài chính của Thụy Sĩ, gần đây đã công bố báo cáo tài chính năm 2021 của mình, với lợi nhuận ròng giảm xuống còn 2,1 triệu CHF.

Theo báo cáo tài chính mà sàn môi giới vừa công bố, chi phí hoạt động năm 2021 giảm gần 6,5% so với năm trước. Mặc dù điều kiện thị trường khá khó khăn để tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận, tiền gửi của khách hàng đã tăng 19,6% so với năm 2020.

Ngoài ra, số lượng tài khoản đa tiền tệ di động (MCA) của ngân hàng cũng tăng mạnh trong năm 2021. Dukascopy đánh giá tiền điện tử là một trong những ‘lĩnh vực tăng trưởng chiến lược’ của họ.

Bà Veronika và bà Andrey Duka, giám đốc điều hành tại Dukascopy, cho biết: “Ngân hàng Dukascopy tiếp tục phát triển dịch vụ tiền điện tử bằng cách cải thiện đáng kể tỷ giá qua đêm cho các công cụ tiền điện tử, đồng thời bổ sung 10 cặp tiền điện tử mới vào dịch vụ của chúng tôi. Ngân hàng Dukascopy liên tục bổ sung các công cụ giao dịch để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có thể tăng phạm vi sản phẩm mới bao gồm CFD đối với cổ phiếu và CFD đối với tiền điện tử. Với chưa đến 50 cặp tiền tệ FX tại thời điểm mới thành lập, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ giao dịch đối với hơn 750 công cụ tài chính.”

Xung đột Nga-Ukraine

Trong thông báo mới đây, Dukascopy lưu ý rằng họ có thể phải chịu tác động của cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine.

Đại diện của công ty cho biết: “Xung đột Nga-Ukraine có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Tuy nhiên, còn quá sớm để định lượng ảnh hưởng của cuộc chiến này đối với chúng tôi. Lợi nhuận của ngân hàng trong Q1/2022 là 2,0 triệu CHF.”

Ngoài ra, Dukascopy cũng đã công bố các số liệu tài chính liên quan đến hoạt động của các công ty con. Lợi nhuận ròng năm 2022 của Dukascopy Japan là 102.300 CHF. Lợi nhuận ròng năm 2022 của Dukascopy Europe là 46.000 CHF.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI