Thứ Ba, Tháng Tám 16, 2022
Trang chủSàn môi giớiHirose UK: có lợi nhuận dù doanh thu giảm 50%

Hirose UK: có lợi nhuận dù doanh thu giảm 50%

  • – Tuy nhiên, lợi nhuận năm tài chính 2022 đã giảm hơn 87%.
  • Công ty hiện đang tập trung vào các khách hàng chuyên nghiệp.

Hirose UK: có lợi nhuận dù doanh thu giảm 50%

Hirose UK: có lợi nhuận dù doanh thu giảm 50%

Hirose Financial UK Ltd., nhà cung cấp dịch vụ nhỏ lẻ trực tuyến, đã công bố báo cáo tài chính năm (kết thúc vào ngày 31/3/2022), với ​​doanh thu giảm gần 50% so với năm trước.

Theo hồ sơ của công ty, doanh thu năm tài chính 2021-2022 của Hirose UK là 348.627 GBP, trong khi số liệu này của năm ngoái là 696.159 GBP.

Ngoài ra, chi phí vận hành của công ty đã tăng từ 241.387 GBP lên 289.971 GBP. Nguyên nhân chủ yếu là do chi phí lương tăng. Lợi nhuận trong kỳ của công ty là 59.039 GBP, tương đương giảm hơn 87% so với 464.915 GBP của năm trước.

Hồ sơ nêu rõ: “Công ty hoạt động trong một rất cạnh tranh và đòi hỏi tính pháp lý chặt chẽ bao gồm các quy định về đòn bẩy mới và số dư âm. Vì vậy, ban quản lý sẽ cần phải nỗ lực hết sức để vừa đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn pháp lý cao hơn vừa tìm ra được chiến dịch tiếp thị hiệu quả hơn.”

Xem thêm

Thay đổi lớn trong hoạt động kinh doanh

Bên cạnh đó, nhà môi giới này cũng đã ngừng hoạt động kinh doanh tại Khu vực Châu Âu sau khi sự kiện Brexit diễn ra, thay vì xin thêm giấy phép mới từ bất kỳ quốc gia châu Âu nào. Đây cũng là chiến lược được một số công ty môi giới ở Anh áp dụng.

Hiện nay, Hirose Financial UK định hướng sẽ tập trung vào thị trường B2B và thu hút nhiều khách hàng chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nhà môi giới này đã áp dụng chiến lược kinh doanh này được vài năm.

Hồ sơ cho biết thêm: “Ban lãnh đạo công ty tin rằng dịch vụ khách hàng chất lượng cao với tính minh bạch, trung thực, công bằng và sẵn sàng là chìa khóa để công ty tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng và phát triển thị phần của mình, bên cạnh sự phát triển không ngừng về công nghệ.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI