Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
Trang chủBài cần sửa SEOLuna Foundation tiếp tục tích trữ Bitcoin

Luna Foundation tiếp tục tích trữ Bitcoin

Luna Foundation tiếp tục tích trữ Bitcoin
Luna Foundation tiếp tục tích trữ Bitcoin

Tuần này, có rất nhiều cuộc thảo luận về việc Luna Foundation mua Bitcoin để giữ chúng trong kho dự trữ của mình. Dữ liệu on-chain cho thấy ví của tổ chức đã di chuyển ít nhất ba đợt Tether trị giá 125 triệu USD mỗi đợt. Hơn nữa, theo báo cáo, Luna Foudation đã xác nhận các giao dịch mua Bitcoin gần đây.

Luna Foundation tiếp tục tích trữ Bitcoin

Dữ liệu on-chain cho thấy Luna Foundation đã gửi 3 đợt Tether để mua Bitcoin, quỹ cũng đã xác nhận địa chỉ Bitcoin.

Hai ngày trước, nhà sáng lập Do Kwon của Terra đã thảo luận về mong muốn mua lượng lớn Bitcoin để bổ sung vào dự trữ của dự án. Trong báo cáo, các tài khoản và dữ liệu on-chain cho thấy rằng lượng USDT trị giá 125 triệu USD đã được chuyển đi khỏi ví được cho là bắt nguồn từ Luna Foundation.

Ví này là địa chỉ an toàn của Gnosis và nó chứa lượng stablecoin dựa trên ERC20 trị giá 1,39 tỷ USD, bao gồm Tether (USDT) và USD coin (USDC). Sau lần chuyển đầu tiên trị giá 125 triệu USD bằng Tether hai ngày trước đó, đã có thêm hai giao dịch với số tiền tương tự diễn ra. Hôm 23/3, lượng Tether trị giá 125 triệu USD đã được chuyển đi và ngày tiếp theo là lượng USDT trị giá 124,9 USD.

Trong khi những lời đồn đoán về các giao dịch này lan truyền rầm rộ trên các phương tiện truyền thông xã hội và các diễn đàn, tài khoản Twitter chính thức của Bitcoin Magazine hôm 23/3 đăng tải dòng tweet:

“Luna Foundation xác nhận 6.000 giao dịch mua Bitcoin trị giá 250 triệu USD để hỗ trợ cho UST stablecoin của mình”.

Luna Foundation tiếp tục tích trữ Bitcoin
Luna Foundation tiếp tục tích trữ Bitcoin

Xem thêm: Tìm hiểu mối tương quan giữa Metaverse và tiền điện tử

Ngoài ra, tài khoản Twitter này cũng đăng tải tài liệu PDF từ trình duyệt Blockchair, trong đó có địa chỉ Bitcoin của Luna Foundation. Cũng theo thông tin được đăng tải, “5.934 Bitcoin đã được mua và sẽ được giữ trên Cosmos và được ký gửi trong các hợp đồng thông minh hỗ trợ stablecoin thuật toán.”

Trình duyệt blockchain của Blockchair cho thấy ví hiện đang giữ 18.423 Bitcoin trị giá 788,5 triệu USD. Giao dịch cuối cùng mà nó nhận được là 440 Bitcoin, nhưng nó cũng lần lượt nhận được 1.499, 999, 469, 498, 499, 500 và 501 Bitcoin trong các giao dịch khác được thực hiện vào ngày 23/3.

Các giao dịch được gửi mà không có chiến thuật bảo vệ quyền riêng tư nào vì công cụ đo quyền riêng tư của Blockchair cho hầu hết các giao dịch có điểm riêng tư ở mức 0. Giao dịch cuối cùng xuất phát từ ví có ba vấn đề quan trọng liên quan đến quyền riêng tư và một lỗ hổng riêng tư được kết nối đến địa chỉ này.

Tại thời điểm hiện tại, địa chỉ an toàn Gnosis thuộc sở hữu của Terra vẫn giữ lượng USDT trị giá 999,35 triệu USD, cùng với lượng USDC có giá trị 397,23 triệu USD.

Giá Terra (LUNA) có thể tăng mạnh

Khi các yếu tố nền tảng đang ngày một phát triển hơn, đồng LUNA của Terra có thể sẵn sàng kiểm tra các mức giá mới. Nhưng trước hết, đồng tiền số này phải vượt qua một ngưỡng kháng cự quan trọng.

Giá LUNA hiện đang giao dịch quanh mức 94,29 USD và đang tiếp tục tăng lên trong một thị trường giá tăng gần đây. Từ đầu tuần tới nay, token này đã tăng 5,9%.

Mặc dù những người tham gia thị trường hoan nghênh những phát triển gần đây xung quanh Terra, nhưng LUNA vẫn tiếp tục tích luỹ trong một phạm vi giá hẹp. Đồng tiền số này dường như bị mắc kẹt trong mô hình tam giác đối xứng, đã hình thành trên biểu đồ 8 giờ kể từ cuối tháng 2. Mô hình tích luỹ ước tính, một nến đóng cửa trên ngưỡng 97,5 USD có thể giúp giá hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới tại 122 USD.

Luna Foundation tiếp tục tích trữ Bitcoin
Giá Terra (LUNA) có thể tăng mạnh

LUNA đã tìm thấy hỗ trợ ở mức 87,5 USD và cần phải tiếp tục giao dịch trên mức này để xác nhận triển vọng lạc quan. Nếu không, các nhà đầu tư sẽ hoảng sợ và bán lượng token mà mình đang nắm giữ để tránh bị thua lỗ thêm. Áp lực bán gia tăng có thể đẩy giá về mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo tại 83,5 USD hoặc thậm chí là 78,5 USD.

Đỗ Hiền-Theo bitcoin, cryptobriefing

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI