Thứ Bảy, Tháng Năm 21, 2022
Trang chủBài học đầu tưKiến thứcMultiBank Group Tham dự triển lãm iFX Expo 2022

MultiBank Group Tham dự triển lãm iFX Expo 2022

Cafeforexvn – Vào ngày 22-24 tháng 2 năm nay, MultiBank Group sẽ tham gia iFX Expo, hội nghị B2B lớn nhất về giao dịch trực tuyến, dịch vụ tài chính và công nghệ tài chính.

MultiBank Group Tham dự triển lãm iFX Expo 2022

MultiBank Group Tham dự triển lãm iFX Expo 2022

Tham khảo thêm:

Trong mười năm qua, iFX Expo đã kết nối hơn 40.000 người tham dự với hơn 1.750 nhà triển lãm từ khắp nơi trên thế giới. Trong hai ngày diễn ra sự kiện tại Trung tâm Thương mại Thế giới ở Dubai, du khách sẽ có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia trong ngành, tiếp cận với các xu hướng mới nhất trên thị trường tài chính và học hỏi những ý tưởng mới từ những người tiên phong trong ngành.

MultiBank Group Tham dự triển lãm iFX Expo 2022

Lịch trình mở rộng của iFX Expo bao gồm các cuộc thảo luận và hội thảo. Tại đây, nhà phân tích thị trường cấp cao của Tập đoàn MultiBank, Danny Salman, sẽ giới thiệu với khán giả về chủ đề nóng hiện nay là Đầu tư vào Metaverse. Ngoài ra, ông Salman cũng sẽ chia sẻ suy nghĩ của mình về các xu hướng công nghệ hàng đầu đang định hình và phá vỡ thị trường cũng như cái nhìn của ông về cách các trader và nhà đầu tư nên định vị bản thân trong tương lai.

Những năm qua, Multibank Group đã có được danh tiếng vững chắc và là một trong những công ty sáng tạo nhất trên thị trường tài chính. Năm nay, Tập đoàn MultiBank sẽ công bố và giới thiệu tại iFX Expo các sản phẩm và thương hiệu mới thú vị, chẳng hạn như Mex Digital Crypto Exchange với một hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn cùng nhiều sản phẩm khác.

iFX Expo là một sự kiện B2B và MultiBank Group nổi tiếng với các chương trình hợp tác tuyệt vời.

Chủ tịch Tập đoàn MultiBank, ông Naser Taher nhận xét: “Là một trong những nhà lãnh đạo và tham gia tích cực trong ngành, chúng tôi rất hân hạnh khi được tham gia sự kiện tầm cỡ thế giới này với tư cách là nhà tài trợ bạch kim. Đây là một dịp tuyệt vời để gặp gỡ các đối tác và khách hàng của chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới”.

Bạn có thể gặp gỡ đội ngũ của Multibank Group tại iFX Expo Dubai the Booth Nr1 vào ngày 22 đến ngày 24 tháng 2 năm 2022, Za’abeel Hall 6, Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI