Trang chủCryptoPhân tích kỹ thuật các đồng coin đáng chú ý

Phân tích kỹ thuật các đồng coin đáng chú ý

Cafeforexvn – Giá Bitcoin dự đoán sẽ bước vào giai đoạn củng cố ở vùng 44.000 USD hiện tại, cho các các altcoin tăng cao hơn trước khi đồng tiền vua thực hiện một động thái mạnh mẽ hơn.

Phân tích kỹ thuật các đồng coin đáng chú ý

Bitcoin (BTC) đã phục hồi tới 45.000 USD, cho thấy rằng xu hướng giảm có thể sắp kết thúc. Tuy nhiên, giá có thể không dễ dàng tăng lên mức cao nhất mọi thời đại. Điều này có nghĩa là phe bò có khả năng phải đối mặt với một số rào cản mạnh trên đường đi và hành động giá có thể vẫn biến động.

Trong một báo cáo gần đây, các nhà phân tích của JPMorgan cho biết rằng các chu kỳ bùng nổ và sụt giảm lớn của Bitcoin đang cản trở việc đồng tiền số này được nhiều tổ chức chấp thuận hơn. Các nhà phân tích ước tính rằng với sự biến động gấp bốn lần vàng, giá trị hợp lý của Bitcoin là khoảng 38.000 USD. Nếu sự biến động giảm xuống ba lần so với vàng, ước tính giá trị hợp lý của Bitcoin sẽ tăng lên 50.000 USD.

Phân tích kỹ thuật các đồng coin đáng chú ý

Tham khảo thêm:

Trong khi đó, viện Đầu tư Wells Fargo, bộ phận nghiên cứu của Wells Fargo Wealth và Investment Management, đã đăng bài viết có tiêu đề “Tiền điện tử – Quá sớm hay quá muộn?” cho thấy thị trường tiền điện tử vẫn còn trong giai đoạn đầu. Báo cáo nói thêm rằng “hầu hết cơ hội nằm trước chúng ta, không phải ở phía sau chúng ta […]”.

Liệu Bitcoin và các altcoin có thể kéo dài đợt phục hồi của chúng hay việc chốt lời sớm sẽ lại kéo giá xuống thấp hơn? Hãy cùng nghiên cứu biểu đồ của 5 loại tiền điện tử đáng chú ý sau phiên giao dịch ngày 9/2.

Bitcoin (BTC)

Ngày 7/2, Bitcoin (BTC) đã vượt qua đường SMA 50 ngày tại 42.659 USD và đạt đến mức kháng cự trên tại 45.456 USD vào ngày 8/2. Mức này đã được chứng minh là một mức kháng cự mạnh và giá đã giảm từ nó.

Bitcoin (BTC)

Giá Bitcoin đã hình thành mô hình nến Doji vào ngày 8/2, cho thấy sự do dự giữa phe bò và phe gấu. Tuy nhiên, đường EMA 20 ngày hiện nằm tại mức 40.751 USD dốc lên và chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) nằm trong vùng tích cực cho thấy rằng con đường ít trở ngại nhất là đi lên.

Nếu phe bò thành công đẩy giá lên trên mức 45.456 USD, Bitcoin có thể tăng lên ngưỡng 48.000 USD và sau đó là mức kháng cự mạnh ở 52.088 USD. Trái ngược với giả định này, nếu giá giảm từ mức hiện tại và phá vỡ xuống dưới đường SMA 50 ngày, thì Bitcoin có thể giảm tiếp xuống đường EMA 20 ngày.

Ether (ETH)

Ether (ETH) đã phá vỡ và đóng cửa bên trên đường kháng cự của kênh vào ngày 7/2. Đây là một dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm có thể đã kết thúc. Mặc dù phe gấu đã thành công bảo vệ ngưỡng SMA 50 ngày tại 3.208 USD trong ngày 8/2, nhưng vẫn chưa thể kéo giá trở lại kênh.

Ether (ETH)

Điều này cho thấy phe bò đang cố gắng lật ngược đường kháng cự của kênh thành hỗ trợ. Người mua đang cố gắng đưa giá lên trên đường SMA 50 ngày. Nếu thành công, đồng Ether có thể bắt đầu một động thái tăng mới.

Có một ngưỡng kháng cự nhỏ ở mức 3.400 USD. Nếu vượt qua được kháng cự này, Ether có thể tiến tới mốc 3.900 USD. Đường EMA 20 ngày hiện ở mức 2.924 USD đang tăng và chỉ số RSI trong vùng tích cực cho thấy lợi thế cho người mua.

Quan điểm tích cực này sẽ vị vô hiệu trong ngắn hạn nếu phe gấu thành công kéo giá xuống và duy trì giá bên dưới đường EMA 20 ngày.

Binance Coin (BNB)

Binance Coin (BNB) đã giảm xuống sau khi chạm đường xu hướng giảm, cho thấy sự kháng cự mạnh mẽ từ phe gấu. Giá đã giảm xuống đường EMA 20 ngày tại 409 USD, mức hỗ trợ quan trọng cần theo dõi.

Binance Coin (BNB)

Nếu giá tăng từ mức hiện tại, phe bò sẽ lại cố gắng đẩy giá Binance Coin lên trên đường xu hướng giảm của kênh và đường SMA 50 ngày tại ngưỡng 453 USD. Nếu thành công, xu hướng giảm có thể sẽ kết thúc. Khi đó, đồng coin này có thể bắt đầu một đợt tăng tiến lên tâm lý ở 500 USD.

Ngược lại, nếu giá phá vỡ xuống dưới đường EMA 20 ngày, điều đó sẽ cho thấy rằng xu hướng vẫn là tiêu cực và phe gấu sẽ tiếp tục bán ra ở các mức cao hơn. Khi đó, đồng tiền số này có thể giảm xuống mức 390 USD và tiếp tục kéo dài đà giảm về ngưỡng 357,40 USD.

Ripple (XRP)

Ripple (XRP) đã tăng mạnh và đóng cửa trên đường SMA 50 ngày tại 0,75 USD vào ngày 7/2. Đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy xu hướng giảm có thể kết thúc. Các nhà giao dịch đang có ý định chốt lời gần ngưỡng 0,91 USD. Điều này có thể dẫn đến một sự điều chỉnh hoặc hợp nhất nhỏ.

Ripple (XRP)

Các đường trung bình động đang chuẩn bị tạo ra một giao cắt vàng và chỉ báo RSI nằm trong vùng quá mua, cho thấy rằng con đường ít trở ngại nhất là đi lên. Nếu giá tăng từ mức hiện tại hoặc bật lên từ mức 0,75 USD, phe bò sẽ cố gắng đẩy giá Ripple lên tới ngưỡng 0,91 USD.

Nếu thành công, đà tăng có thể đưa đồng tiền số này chạm mức tâm lý ở 1 USD, nơi phe gấu có thể một lần nữa đặt ra thách thức lớn. Quan điểm tích cực này sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm và duy trì bên dưới các đường trung bình động.

Cardano (ADA)

Phe bò đã cố gắng đưa giá Cardano (ADA) lên trên đường SMA 50 ngày tại ngưỡng 1,23 USD vào ngày 8/2 nhưng không thành công trước sự bảo vệ của phe gấu. Điều này đã kéo giá trở lại đường EMA 20 ngày tại mốc 1,14 USD. Giá hiện đang bị mắc kẹt giữa các đường trung bình động.

Cardano (ADA)

Chỉ báo RSI nằm ngay trên đường trung bình và các đường trung bình động đi ngang, cho thấy giá Cardano vẫn bị giới bạn bên trong phạm vi dao động trong ngắn hạn. Nếu người mua thành công đẩy và duy trì giá trên đường SMA 50 ngày, đồng tiền số này có thể tăng lên đường kháng cự.

Đây là mức quan trọng cần chú ý vì sự bứt phá và đóng cửa trên kênh sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy xu hướng giảm có thể đã kết thúc.

Ngược lại, nếu giá giảm từ mức hiện tại và phá vỡ xuống dưới đường EMA 20 ngày, Cardano có thể trượt về mốc 1 USD.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI