Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
Trang chủSàn môi giớiTheo BCTC 2021, doanh thu của USG UK là 1,27 triệu GBP

Theo BCTC 2021, doanh thu của USG UK là 1,27 triệu GBP

  • USG từng có tên là USG FX.
  • Đây là năm tài chính trọn vẹn đầu tiên của chi nhánh công ty tại Vương quốc Anh.

Theo BCTC 2021, doanh thu của USG UK là 1,27 triệu GBP

Theo BCTC 2021, doanh thu của USG UK là 1,27 triệu GBP

Union Standard International Group (USG), hiện được gọi là United Strategic International Limited, đã công bố báo cáo tài chính năm 2021 (kết thúc vào ngày 31/3) của chi nhánh công ty tại Vương quốc Anh. Tổng doanh thu đạt được là 1,27 triệu GBP.

Chi nhánh công ty tại Anh đi vào hoạt động từ tháng 1/2020, vì vậy 2021 là năm tài chính trọn vẹn đầu tiên của họ. Trong năm 2020, dù chỉ mới hoạt động vài tháng ngắn ngủi, nhưng chi nhánh đã đạt được mức doanh thu 63.064 GBP.

Ngoài ra, lợi nhuận ròng năm 2021 của công ty là 93.830 GBP. Trong năm 2020, công ty báo lỗ 347.572 GBP.

Đưa ra những tranh cãi đằng sau

USG là một sàn môi giới gây nhiều tranh cãi, đặc biệt là sau khi công ty đóng cửa chi nhánh ở Úc vào năm 2020. Chi nhánh này hiện đang chịu sự kiểm soát từ các quản trị viên được chỉ định bởi tòa án – đơn vị đang tiếp nhận yêu cầu bồi thường từ khách hàng của công ty.

Bất chấp những rắc rối ở Úc, công ty vẫn tiếp tục hoạt động tại nhiều thị trường nước ngoài. Họ thậm chí còn chuyển trụ sở chính từ Úc sang Vương quốc Anh. Năm ngoái, công ty thậm chí đã đổi tên mới, mục đích có lẽ là để tạo khoảng cách với thương hiệu cũ USGFX vốn đã mang nhiều tai tiếng.

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính được cấp phép, bao gồm giao dịch forex và sản phẩm phái sinh. Ngoài Vương quốc Anh, công ty còn được cấp phép ở Nam Phi, St. Vincent và Grenadines. Phần lớn khách hàng của công ty đến từ phân khúc nhỏ lẻ, tuy nhiên, họ cũng phục vụ cả những khách hàng chuyên nghiệp.

Tham khảo thêm: Adobe là cổ phiếu tăng trưởng đáng mua hàng đầu trong tháng 4 vì lý do này

Công ty cho biết:Khách hàng chủ yếu đến từ Vương quốc Anh, tuy nhiên, công ty cũng cung cấp dịch vụ cho các khu vực pháp lý của các quốc gia thứ ba khác miễn sao đáp ứng điều kiện tuân thủ của FCA và ESMA

“Công ty sẽ tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh một cách thật chắc chắn, bằng cách xây dựng cơ sở khách hàng, cải thiện trải nghiệm tiếp cận và toàn bộ hành trình giao dịch của khách hàng.”

“Chúng tôi có kế hoạch nâng cấp quy trình của chúng tôi, cải thiện trải nghiệm của khách hàng, giảm mức chênh lệch đối với các tài sản giao dịch. Chúng tôi mong muốn duy trì và xây dựng mối quan hệ với các đối tác đáng tin cậy – những đơn vị đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc cải thiện các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI