Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Trang chủSàn môi giớiInteractive Brokers ra mắt dịch vụ carbon offsets

Interactive Brokers ra mắt dịch vụ carbon offsets

Interactive Brokers (Nasdaq:IBKR), một công ty môi giới điện tử tự động toàn cầu, vừa ra mắt dịch vụ Carbon Offsets tại thị trường Tây Âu, Hồng Kông và Singapore. Tính năng mới này có sẵn trên IMPACT – ứng dụng di động của Interactive Brokers giúp các trader đầu tư liền mạch.

Interactive Brokers ra mắt dịch vụ carbon offsets

Interactive Brokers ra mắt dịch vụ carbon offsets

Tính năng Carbon Offsets có sẵn trên ứng dụng IMPACT của Interactive Brokers (Ảnh: Business Wire)

Xem thêm: Interactive Brokers – Toggle AI: ra mắt sáng kiến hoàn tiền

Ngành hàng không và các hoạt động hàng ngày tạo ra nhiều khí thải nhà kính có hại. Với tính chất đơn giản của IMPACT, nhà đầu tư có thể sử dụng công cụ Carbon Offsets để chọn các hoạt động phát thải khí nhà kính phổ biến và lượng carbon cụ thể để thực hiện bù đắp. Interactive Brokers liên tục tìm cách thu hồi các tín chỉ carbon tại các đại lý cho phép các nhà đầu tư giảm toàn bộ hoặc một phần dấu chân carbon của họ.

Ông Will Peterffy, giám đốc ESG tại Interactive, cho biết: “Tính bền vững và ý thức về môi trường thể hiện nền văn hóa tập thể. Một nền văn hóa ý thức được sự kết nối của cộng đồng toàn cầu. Do đó, chúng tôi muốn tiếp tục phát triển các sản phẩm phục vụ cho nền văn hóa tập thể này.”

“Tính năng Carbon Offsets giúp khách hàng vừa dễ dàng tham gia vào văn hóa tập thể mới giúp bảo vệ hành tinh của chúng ta vừa đầu tư vào các công ty phù hợp với giá trị của họ hơn thông qua ứng dụng IMPACT.”

Interactive Brokers đã hợp tác với Sustain.Life để cung cấp dữ liệu cho từng hoạt động phát thải carbon sẵn có trên ứng dụng. Nền tảng SaaS của Sustain.Life giúp các công ty trong các ngành giảm tác động đến môi trường bằng cách cung cấp các công cụ ESG cho phép đo lường và quản lý lượng khí thải carbon họ tạo ra. Công cụ Carbon Offsets có sẵn trong ứng dụng IMPACT dành cho khách hàng IB IE, IB UK, IB HK và IB SG.

Giới thiệu về Interactive Brokers Group, Inc.

Interactive Brokers Group chuyên cung cấp dịch vụ giao dịch tự động và lưu ký chứng khoán, hàng hóa và forex với hơn 150 thị trường ở nhiều quốc gia và đơn vị tiền tệ, từ một nền tảng duy nhất cho khách hàng trên toàn thế giới. Khách hàng của họ là các nhà đầu tư cá nhân, quỹ đầu cơ, các nhóm kinh doanh độc quyền, cố vấn tài chính và các nhà môi giới. Bốn thập kỷ tập trung vào công nghệ và tự động hóa giúp Interactive Brokers Group có một nền tảng tinh vi độc quyền, giúp khách hàng quản lý danh mục đầu tư của họ. Interactive Brokers Group luôn nỗ lực để mang đến mức phí có lợi cho khách hàng, công cụ quản lý rủi ro và danh mục đầu tư, các công cụ hỗ trợ nghiên cứu và sản phẩm đầu tư với chi phí thấp hoặc miễn phí, giúp khách hàng đạt được lợi nhuận vượt trội. Barron’s xếp hạng Interactive Brokers #1 trong danh sách các nhà môi giới trực tuyến tốt nhất công bố vào ngày 25/3/2022, với 5/5 sao. Đây cũng năm thứ năm liên tiếp, nhà môi giới Interactive giành được thứ hạng này.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI