Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Trang chủSàn môi giớiACY Securities mở văn phòng mới ở Melbourne

ACY Securities mở văn phòng mới ở Melbourne

  • ACY Securities sẽ hợp nhất công ty nòng cốt về dịch vụ tài chính và công nghệ của mình
  • Họ cũng đang có kế hoạch tăng cường độ phủ toàn cầu.

ACY Securities mở văn phòng mới ở Melbourne

ACY Securities mở văn phòng mới ở Melbourne

Xem thêm: ACY Securities mở rộng các sản phẩm cung cấp bao gồm CFD cổ phiếu và ETF

Công ty môi giới ngoại hối và CFD có trụ sở tại Úc ACY Securities vừa thông báo về việc mở văn phòng mới tại Melbourne. Đây là một phần thuộc nỗ lực phát triển và mở rộng của công ty môi giới này. Ngoài ra, công ty còn dự kiến mở thêm một số văn phòng nữa trong năm nay.

Thông cáo báo chí còn cho thấy các kế hoạch tái cấu trúc doanh nghiệp tại ACY Group. Họ sẽ hợp nhất ACY Securities – công ty nòng cốt về dịch vụ tài chính và Zerologix – công ty nòng cốt về công nghệ, để tạo thành công ty ACYLogix Pty Ltd.

Kế hoạch hợp nhất được triển khai nhằm thúc đẩy tập đoàn môi giới trở thành một tập đoàn công nghệ tài chính. Ngoài ra, công ty cũng định hướng trở thành một công ty đại chúng trong vòng vài năm tới.

Ông Jimmy Ye, Giám đốc điều hành của ACY Securities cho biết: “Trụ sở chính tại Victoria của chúng tôi là biểu tượng của sự trao quyền, trung tâm cho sự xuất chúng, trung tâm đổi mới và dấu ấn của sự tiến bộ! Khi quá trình hợp nhất hoàn tất, PWC sẽ chính thức hướng dẫn chúng tôi IPO vào năm 2024.”

“Vì ACYLogix được định hướng ​​sẽ tăng trưởng mạnh trong vài năm tới, các cơ hội để phát triển sự nghiệp liên phòng ban, liên chức năng và liên chi nhánh sẽ sẵn sàng dành cho toàn bộ thành viên nếu họ muốn.”

Công ty môi giới Úc đầy tham vọng

Được thành lập vào năm 2013, ACY Securities chuyên cung cấp dịch vụ giao dịch forex và CFD đối với nhiều loại tài sản như cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa và quỹ giao dịch hối đoái (ETF). Nền tảng do cựu cầu thủ bóng đá người Úc Tim Cahil làm đại sứ thương hiệu được cấp phép tại Úc và Vanuatu.

Hiện nay, nền tảng này đang bổ sung các công cụ giao dịch để mở rộng danh mục dịch vụ của mình.

Đầu năm nay, công ty môi giới kỳ cựu này đã bổ nhiệm ông Andrew Taylor làm Giám đốc điều hành. Ông Andrew là người giữ vai trò quan trọng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu mở rộng của công ty.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI