Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Trang chủSàn môi giớiExness: khối lượng giao dịch vượt 2.000 tỷ USD trong 5 tháng...

Exness: khối lượng giao dịch vượt 2.000 tỷ USD trong 5 tháng liền

  • Khối luợng giao dịch của Exness lần đầu tiên vượt mốc 2.000 tỷ USD vào tháng 3.
  • Khối lượng giao dịch tăng 1% lên 2.275 tỷ USD trong tháng 7.

Khối luợng giao dịch của Exness

Khối luợng giao dịch của ExnessTham khảo thêm: Exness: khối lượng giao dịch T4 đạt 2,1 nghìn tỷ USD

Công ty môi giới đa tài sản quốc tế Exness đã có năm tháng liên tiếp với tổng khối lượng giao dịch vượt hơn 2.000 tỷ USD.

Vào tháng 7, tổng số lượng hợp đồng chênh lệch (CFD) giao dịch trên nền tảng Exness đạt 2.275 tỷ USD, tương đương tăng 1% so với khối lượng giao dịch 2.249 tỷ USD của tháng 6.

Tính đến thời điểm hiện tại, tháng 7 là tháng có tổng khối lượng giao dịch cao thứ hai trong năm nay.

Trong tháng 7, sàn giao dịch có 343.361 khách hàng hoạt động. Như vậy, số lượng khách hàng hoạt động trên nền tảng đã tăng 6% so với 323.216 khách hàng hoạt động của tháng 6.

Sàn môi giới đã kết thúc tháng 3 với khối lượng giao dịch 2.480 tỷ USD, vượt qua mốc 2.000 tỷ USD kỷ lục tại thời điểm đó. Họ thậm chí đã phá vỡ kỷ lục trước khi kết thúc tháng 3 gần một tuần.

Trước đó, nhà môi giới CFD này đã phá vỡ mức kỷ lục 1.000 tỷ USD vào tháng 10/2021.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với tờ báo Finance Magnates, ông Artem Seledtsov, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Exness, đã cho rằng thành tích này là nhờ vào sự tập trung phát triển sản phẩm và tính thanh khoản.

Ngoài ra, ông Artemis còn nêu ra “cách tiếp cận lấy con người làm trọng tâm” của Exness và các giá trị của công ty mà ông cho là dựa trên đạo đức, tính chính trực và “cách tiếp cận dựa trên khoa học của chúng tôi.”

Vượt khối lượng giao dịch của tháng 3

Sau lần đầu tiên chạm mốc 2.480 tỷ USD vào tháng 3, Exness đã phải nỗ lực rất nhiều để vượt qua doanh số của tháng 3.

Vào tháng 4, mặc dù vẫn nằm trong mốc 2.000 tỷ USD, nhưng khối lượng giao dịch của Exness đã giảm 15% xuống còn 2.110 tỷ USD.

Tuy nhiên, vào tháng 4/2022, sự sụt giảm khối lượng giao dịch không phải chỉ xảy ra với mỗi Exness. Tại thời điểm này, khối lượng giao dịch forex của Saxo Bank cũng giảm 17%, khối lượng giao dịch của Cboe FX Markets giảm hơn 24%.

Vào tháng 5, khối lượng giao dịch của Exness tiếp tục giảm 4,7% xuống còn 2.004 tỷ USD.

Một lần nữa, mặc dù sụt giảm, khối lượng giao dịch của nhà môi giới này vẫn không tụt khỏi mốc 2.000 tỷ USD.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi vào tháng 6. Khối lượng giao dịch của Exness đã tăng 12% so với tháng trước lên 2.249 tỷ USD.

Tại thời điểm đó, tháng 6 là tháng có khối lượng giao dịch cao thứ hai trong năm, cho đến khi khối lượng giao dịch của tháng 7 vượt kỷ lục.

Bốn tháng sau khi khối lượng giao dịch đạt 2.480 tỷ USD, Exness vẫn chưa phá vỡ được kỷ lục này.

Tuy nhiên, chúng ta hãy cùng chờ xem tình hình hoạt động của công ty môi giới CFD Nga có trụ sở tại Síp này từ đây đến cuối năm như thế nào nhé.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI