Thứ Hai, Tháng Năm 23, 2022
Trang chủCryptoAVAX tăng 20% khi các quỹ ghi nhận dòng vốn vào 25...

AVAX tăng 20% khi các quỹ ghi nhận dòng vốn vào 25 triệu USD

Cafeforexvn – Bất chấp đợt phục hồi mạnh, giá Avalanche (AVAX) vẫn mắc kẹt trong kênh giá xuống.

AVAX tăng 20% khi các quỹ ghi nhận dòng vốn vào 25 triệu USD

Tham khảo thêm:

AVAX tăng 20% khi các quỹ ghi nhận dòng vốn vào 25 triệu USD

Avalanche (AVAX) tăng khoảng 20% trong hai ngày qua, sau khi các báo cáo mới nhất tiết lộ rằng các sản phẩm đầu tư dựa trên AVAX đã ghi nhận hàng triệu USD dòng vốn vào (inflow).

Cụ thể, theo báo cáo của CoinShares, các sản phẩm đầu tư dựa trên Avalanche đã nhận được 25 triệu USD trong tuần kết thúc vào 21/2, xếp thứ hai chỉ sau Bitcoin, với dòng vốn vào 89 triệu USD trong cùng kỳ.

AVAX tăng 20% khi các quỹ ghi nhận dòng vốn vào 25 triệu USD

Ngược lại, Ethereum – đối thủ hàng đầu của Avalanche trong lĩnh vực hợp đồng thông minh – đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra (outflow) 15 triệu USD. Nhìn chung, Avalanche và các sản phẩm đầu tư tiền điện tử tương tự đã thu hút được khoảng 109 triệu USD, ghi nhận dòng tiền chảy vào tuần thứ năm liên tiếp.

AVAX phục hồi bất chấp các “cơn gió ngược” vĩ mô

Điều thú vị là, các dòng vốn chảy vào các quỹ đầu tư của Avalanche bất chấp những khó khăn vĩ mô đối với các tài sản rủi ro hơn. Cho tới thời điểm này, căng thẳng địa chính trị Nga-Ukraine vẫn là vấn đề gieo rắc nỗi sợ hãi vào cả thị trường tiền điện tử và truyền thống.

Theo cảnh báo của CoinShares, dòng tiền chảy vào các phương tiện đầu tư của Avalanche không nên được coi là tín hiệu của “sự thèm muốn rộng rãi hơn”. Tuy nhiên, giá đồng tiền số này vẫn tiếp tục tăng cao sau khi báo cáo của công ty được công bố vào ngày 22/2.

Avalanche đã tăng lên 82,5 USD từ mức 67 USD trong hai ngày 22, 23/2, tạo ra lợi nhuận trên giấy khoảng 22% và quay trở lại top 10 tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường. Trong khi đó, Bitcoin và Ether tăng lần lượt 8% và khoảng 10,5% trong cùng khoảng thời gian.

AVAX phục hồi bất chấp các “cơn gió ngược” vĩ mô

Tuy nhiên, xu hướng phục hồi của Avalanche có dấu hiệu cạn kiệt sau khi kiểm tra ngưỡng kháng cự 80 USD.

Triển vọng kỹ thuật

Đợt mua mới nhất trên thị trường Avalanche xuất hiện khi đồng tiền số này kiểm tra ngưỡng kháng cự trùng với đường trung bình động hàm mũ (EMA) 200 ngày (đường màu lam). Trong khi đó, dải màu đỏ, được coi là vùng giới hạn vào tháng 9 và tháng 10/2021, cung cấp thêm một ngưỡng sàn tích lũy cho các nhà đầu tư.

Triển vọng kỹ thuật

Ngược lại, Avalanche đã trải qua một đợt pullback nhỏ sau khi kiểm lại kháng cự trùng với đường EMA 50 ngày (đường màu đỏ). Động thái này khiến giá bị mắc kẹt giữa đường EMA 50 ngày và đường EMA 200 ngày, cho thấy sự xung đột giữa phe bò và phe gấu trong ngắn hạn.

Trong dài hạn, Avalanche đang di chuyển bên trong kênh song song giảm dần kể từ khi đạt mức giá gần 150 USD hồi tháng 11 năm ngoái. Do đó, ngay cả khi giá di chuyển trên đường EMA 50 ngày, đồng tiền số này vẫn phải mặt với rủi ro giảm giá gần đường xu hướng trên của kênh.

Tương tự, một đợt pullback mạnh dưới mức hỗ trợ hiện tại được cung cấp bởi đường EMA 200 ngày có thể làm tăng khả năng Avalanche giảm xuống đường xu hướng thấp hơn của kênh, khoảng dưới 40 USD.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI