Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 9, 2022
Trang chủSàn môi giớiBUX bổ nhiệm 1 nhân vật Niek van Rens làm COO

BUX bổ nhiệm 1 nhân vật Niek van Rens làm COO

BUX bổ nhiệm Niek van Rens làm COO

BUX bổ nhiệm Niek van Rens làm COOTham khảo thêm: BUX đổi tên nền tảng giao dịch CFD thành ‘Stryk’

Cafeforexvn – BUX, nhà cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật có trụ sở tại Amsterdam, vừa thông báo rằng họ đã bổ nhiệm Niek van Rens làm Giám đốc Vận hành (COO) mới của mình. Từng làm việc tại ABN AMRO Clearing, Van Rens sẽ dùng kiến ​​thức và chuyên môn của mình để củng cố và phát triển hơn nữa hoạt động của sàn giao dịch trên khắp châu Âu.

Nick van Rens có hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trading, tác nghiệp và hậu mãi, bao gồm cả tham gia chặt chẽ vào việc thiết lập các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực hậu mãi. Trước khi đến với BUX, van Rens đã làm việc tại ngân hàng ABN AMRO Clearing trong gần 10 năm với tư cách là Giám đốc Sáng tạo Toàn cầu. Trong vai trò đó, van Rens đã thực hiện một số dự án với nhà môi giới, đặc biệt là cơ sở hạ tầng đổi mới cho phân khúc đầu tư phân đoạn, hỗ trợ giới thiệu thành công tính năng này trên nền tảng BUX Zero.

Ông Yorick Naeff, Giám đốc Điều hành của BUX cho biết:

“Sau nhiều năm làm việc với Niek, chúng tôi rất vui mừng chào đón anh ấy đến với BUX. Nhà môi giới đã bước vào một giai đoạn phát triển bùng nổ mới và điều quan trọng là các hoạt động của chúng tôi phải đạt được hiệu quả tối đa. Với kiến ​​thức chuyên sâu của Niek về tác nghiệp và hậu mãi, tôi tin rằng anh ấy sẽ là nhân tố thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng tại sàn giao dịch.”

Ông Niek van Rens, COO tại BUX, cho biết:

“BUX cho phép khách hàng đầu tư vào các công ty phù hợp với sở thích và giá trị của họ, như cổ phiếu sáng tạo, công ty do phụ nữ lãnh đạo và đầu tư bền vững. Mọi thứ đều có thể. Nhà đầu tư hiện đại rất cần những cách tiếp cận dễ dàng để xây dựng một tương lai tài chính tốt hơn. Đó là lý do tại sao sứ mệnh của sàn giao dịch rất có ý nghĩa đối với tôi. Trong vai trò mới, cùng với đồng đội của mình, tôi muốn tập trung vào hiệu quả hoạt động để có thể tạo điều kiện thúc đẩy tăng trưởng bùng nổ và đổi mới hơn nữa để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Tôi thực sự nóng lòng được bắt đầu sớm nhất có thể.”

Trước đây không lâu, sàn giao dịch cũng vừa bổ nhiệm ông Álvaro Vidal làm Giám đốc Quốc gia cho thị trường Tây Ban Nha, ông Dan Zbijowski làm Giám đốc Tiếp thị, bà Salim Sebatta làm Giám đốc Điều hành BUX tại thị trường Vương quốc Anh, và ông Jean-Rafael Nahas làm Giám đốc Điều hành tại thị trường Cyprus.

Vào năm 2021, nhà môi giới đã công bố một vòng tài trợ trị giá 80 triệu USD. Nhờ đó mà họ có thể ra mắt các tính năng mới như kế hoạch đầu tư và đầu tư phân đoạn. Năm nay, tiền điện tử cũng đã được thêm vào danh mục sản phẩm đầu tư của sàn giao dịch, cùng với dịch vụ cổ phiếu và ETF hiện có. Nhà môi giới cũng có kế hoạch ra mắt ứng dụng BUX Zero ở một số quốc gia Châu Âu khác trong năm 2022.

Với hơn 700.000 khách hàng, BUX là một công ty cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật hàng đầu ở Châu Âu, giúp các nhà đầu tư có thể thực hiện đầu tư dễ dàng và hợp lý kể từ năm 2014 đến nay. BUX Zero có trụ sở chính tại Amsterdam và hiện có mặt tại Hà Lan, Đức, Áo, Pháp, Bỉ, Ireland và Tây Ban Nha.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI