Thứ Ba, Tháng Tám 16, 2022
Trang chủCryptoFSB khuyến khích thắt chặt các quy định về Stablecoin

FSB khuyến khích thắt chặt các quy định về Stablecoin

FSB khuyến khích thắt chặt các quy định về Stablecoin

FSB khuyến khích thắt chặt các quy định về StablecoinTham khảo thêm

Cafeforexvn – Một tuyên bố của Ủy ban ổn định tài chính (FSB) đã tiết lộ những quan ngại của các nhà chức trách về việc giám sát quốc tế đối với tất cả các hoạt động dựa trên tiền điện tử, đặc biệt là stablecoin. Theo FSB, đây là một ngành “phát triển nhanh” một cách độc lập.

Những biến động thăng trầm gần đây trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã khiến nhiều cơ quan quản lý và ban lãnh đạo, bao gồm FSB, phải nghiêm túc giải quyết các rủi ro liên quan đến tài sản tiền điện tử cũng như các hoạt động và dịch vụ stablecoin.

Cơ quan này đặc biệt lưu ý rằng sự bất ổn cố hữu của phái sinh tiền điện tử đã cho thấy mức độ biến động thực sự của ngành. Không chỉ vậy, một khía cạnh quan trọng khác đã được phát hiện, đó là mối quan hệ chặt chẽ giữa tiền điện tử và stablecoin với các khuôn khổ tài chính truyền thống.

Cơ quan quản lý khuyến khích thẩm định các nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử, đặc biệt giám sát việc tuân thủ các yêu cầu pháp lý đối với cả thị trường FX, và tiền điện tử cũng như các điều kiện tiên quyết của thị trường chung.

Hội đồng FSB nhận xét rằng ngành công nghiệp tiền điện tử và thị trường cả bên trong và bên ngoài ngành này đều phải được quản lý hiệu quả và phải chỉ rõ những rủi ro vốn có. Cụ thể, các stablecoin phải được quản lý nhằm tuân thủ các quy định cả mới và cũ, đồng thời cảnh báo rõ ràng cho người dùng về những nguy cơ tài chính của tài sản này.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI