Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Trang chủSàn môi giớiRoboMarkets ra mắt thương hiệu mới tại Đức

RoboMarkets ra mắt thương hiệu mới tại Đức

  • Thương hiệu mới ra mắt của RoboMarkets chỉ dành cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp.
  • Tỷ lệ đòn bẩy của họ lên đến 300:1.

RoboMarkets ra mắt thương hiệu mới tại Đức

RoboMarkets ra mắt thương hiệu mới tại Đức
RoboMarkets ra mắt thương hiệu mới tại Đức

Xem thêm: Trust Markets – “Đối Thủ Hạng Nặng” Của FBS Chính Thức Gia Nhập Thị Trường Đầu Tư Việt Nam

Công ty con của RoboMarkets tại Đức vừa ra mắt một thương hiệu mới mang tên RoboMarkets Pro. Khách hàng mục tiêu của thương hiệu này là các trader chuyên nghiệp.

Thương hiệu RoboMarkets Pro được điều hành bởi RoboMarkets Deutschland GMBH – công ty đã được tổ chức BaFIN tại Đức cấp phép và quản lý vài năm nay.

Với thương hiệu mới này, RoboMarkets sẽ tập trung vào các khách hàng chuyên nghiệp tại Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA). Nhà môi giới cho biết họ quyết định tung ra dịch vụ mới là do nhu cầu của nhóm khách hàng này ngày càng tăng.

Ông Maximilian Felske, Tổng giám đốc của RoboMarkets Pro, cho biết: “Các trader chuyên nghiệp hiện là nhóm khách hàng bị bỏ quên nhiều nhất trong ngành môi giới. Do đó, chúng tôi đang nỗ lực để phát triển dịch vụ cho họ nhiều hơn và giúp họ giao dịch thoải mái hơn.”

Để đủ điều kiện là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, trader cần có danh mục đầu tư với hơn 500.000 EUR trong tài khoản tiền gửi và các công cụ đầu tư. Ngoài ra, trader phải có trung bình 10 giao dịch mỗi quý trong bốn quý gần nhất và phải làm việc trong lĩnh vực tài chính ở vị trí chuyên gia tối thiểu một năm.

Quy định tại Châu Âu đã thay đổi

Lĩnh vực trading tại Châu Âu đã thay đổi khi Cơ quan Thị trường và Chứng Khoán Châu Âu (ESMA) đưa ra những quy định nghiêm ngặt liên quan đến đòn bẩy và chiến lược tiếp thị dành cho khách hàng nhỏ lẻ. Điều này thậm chí đã buộc một số trader không được giao dịch tại các công ty môi giới được quản lý ngoài khu vực Châu Âu.

Tuy nhiên, một trader chuyên nghiệp tại RoboMarkets Pro sẽ có thể tiếp cận đòn bẩy có tỷ lệ lên đến 300:1, trong khi tỷ lệ đòn bẩy tối đa dành cho các trader nhỏ lẻ chỉ 30:1.

Ông Maximilian Felske cho biết thêm: “Chúng tôi nhận thấy nhu cầu của nhóm khách hàng này đối với các sản phẩm có đòn bẩy tài chính cao ngày càng tăng. Do đó, công ty sẽ tập trung đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng này, phục vụ họ tốt nhất có thể, từ quá trình tiếp cận đến các điều kiện riêng biệt đối với từng sản phẩm phổ biến nhất như: CFD trên các chỉ số quan trọng, các cặp tiền tệ phổ biến,…”

“Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ và chắc chắn rằng bất kỳ tập đoàn môi giới lớn mạnh nào cũng mong muốn có nhiều khách hàng từ các khu vực do Liên minh Châu Âu quản lý, thay vì các trader thực hiện giao dịch với các đơn vị bên ngoài khu vực.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI