Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023
Trang chủSàn môi giớiSàn FTX ký thỏa thuận với ngôi sao bóng chày Shohei Ohtani

Sàn FTX ký thỏa thuận với ngôi sao bóng chày Shohei Ohtani

Sàn FTX ký thỏa thuận với ngôi sao bóng chày Shohei Ohtani
Sàn FTX ký thỏa thuận với ngôi sao bóng chày Shohei Ohtani

Xem thêm: FTX có kế hoạch đầu tư 1 triệu USD để tăng sự chấp nhận Stablecoin

“Ohtani sẽ nhận được khoản tài trợ của mình bằng cổ phiếu và tiền điện tử” Sàn FTX cho biết.

Sàn FTX ký thỏa thuận với ngôi sao bóng chày Shohei Ohtani

Hôm qua, sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã công bố mối quan hệ hợp tác lâu dài với ngôi sao bóng chày Shohei Ohtani. Theo thông tin tổng hợp được, Ohtani sẽ đóng vai trò là đại sứ của FTX và sẽ nhận được tiền tài trợ bằng cổ phiếu và và tiền điện tử.

“FTX là một công ty đang thực hiện cách mạng hóa hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số và mở rộng tài chính, chúng tôi liên tục tìm kiếm các đối tác có chung tầm nhìn trở thành người dẫn đầu trong xu hướng tiền điện tử. Shohei đã trở thành một cầu thủ siêu việt trong môn bóng chày chỉ trong một thời gian ngắn, và điều này, kết hợp với sự ủng hộ của anh ấy về tài sản kỹ thuật số, khiến việc hợp tác với anh ấy trở thành một lựa chọn dễ dàng. Ngoài sân cỏ, Shohei có niềm đam mê xây dựng một cộng đồng toàn cầu. Và chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Shohei trong nhiều sáng kiến ​​từ thiện khác nhau, đặc biệt là tập trung vào việc giúp đỡ động vật,” Sam Bankman-Fried, Người sáng lập và CEO của nhà môi giới, chia sẻ.

Trong lịch sử 88 năm của Midsummer Classic, Ohtani đã trở thành vận động viên được chọn trong đội hình All-Star ở cả vị trí ném bóng và đánh bóng. Anh ấy là người ném bóng do American League chọn và là cầu thủ đánh bóng được người hâm mộ bình chọn trong giải All-Star. FTX US nói rằng, anh ấy đã trở thành vận động viên ném bóng đầu tiên trong vòng chưa đầy 24 giờ tham gia giải Home Run Derby trong suốt lịch sử 36 năm của giải. Hiện nay, FTX cũng là đối tác của Major League Baseball với tư cách là “đối tác sàn giao dịch tiền điện tử chính thức.”

Quang Minh-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI