Thứ Năm, Tháng Sáu 8, 2023
Trang chủCryptoToken DeFi này đã tăng tới 800% trong 1 tháng

Token DeFi này đã tăng tới 800% trong 1 tháng

Sự phân kỳ kỹ thuật đang diễn ra giữa giá và khối lượng BOND cho thấy sự cạn kiệt đà tăng giá.

Token DeFi này đã tăng tới 800% trong 1 tháng

BarnBridge (BOND) là một cái tên mới và không mấy phổ biến. Thế nhưng trong âm thầm, mã thông báo phi tài chính (DeFi) này đã bất ngờ tăng tới hơn 800% trong hơn một tháng qua. Từ mức đáy 2,19 USD, đồng tiền số này hiện đang giao dịch quanh ngưỡng 20 USD tại thời điểm viết bài.

Trong khi đó, các đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu như Bitcoin và Ether chỉ tăng lần lượt 18% và 54% trong cùng kỳ.

Token DeFi này đã tăng tới 800% trong 1 tháng
Token DeFi này đã tăng tới 800% trong 1 tháng

Biểu đồ BOND/USD trên khung thời gian hàng ngày. Nguồn: TradingView

Một cú bơm và xả khác?

BarnBridge là giao thức quản lý rủi ro chuỗi chéo (cross-chain) cung cấp bộ sản phẩm DeFi có thể kết hợp cho các nhà đầu tư để phòng ngừa trước những thay đổi lãi suất và biến động giá cả.

Một trong những ví dụ về sản phẩm của BarnBridge là SMART Yield  – sản phẩm cho phép nhà đầu tư đảm bảo lợi nhuận với lãi suất cố định từ các nhóm nợ của các dự án khác như Aave, Compound, Cream hoặc Yearn.finance. Hoặc, SMART Exposure cung cấp cho nhà đầu tư các công cụ để tái cân bằng danh mục.

Một cú bơm và xả khác? - Defi
Một cú bơm và xả khác? – Defi

Các sản phẩm SMART của BarnBridge. Nguồn: BarnBridge

Sản phẩm mới nhất của BarnBridge là SMART Alpha, giúp các nhà đầu tư phòng ngừa trước những biến động giá và cung cấp đòn bẩy cho luận điểm tăng giá. Trong khi đó, BOND đóng vai trò như một token quản trị của DAO dựa trên Ethereum đại diện cho BarnBridge.

Nhìn bề ngoài, đợt tăng giá mới nhất của BOND phản ánh mối quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư đến các giao thức ngăn chặn rủi ro, nhất là khi nhiều dự án trong lĩnh vực DeFi thất bại. Tuy nhiên, nếu xem xét đến khối lượng giao dịch, có vẻ như đà tảng của token này chỉ mang tính đầu cơ.

Xem thêm: BCTC Microsoft: trượt chỉ tiêu vì biến động tiền tệ nhưng vẫn tăng giá 4%

Đáng chú ý, dữ liệu của CoinMarketCap chỉ ra rằng, hơn 50% khối lượng giao dịch của BOND có nguồn gốc từ Binance trong 24 giờ qua. Trong khi đó, hoạt động giao dịch hàng ngày của BOND đã giảm đi trong thời gian giá được bơm lên.

Một cú bơm và xả khác? - defi
Một cú bơm và xả khác? – defi

Biểu đồ BOND/USD trên khung thời gian hàng ngày và phân kỳ giá-khối lượng. Nguồn: TradingView

Phân kỳ giữa giá và khối lượng cho thấy không có nhiều nhà đầu tư đứng sau đợt bơm giá vừa qua của BOND. Điều này làm tăng nguy cơ giá có khả năng gặp phải đợt điều chỉnh mạnh trong những ngày hoặc tuần tới.

Mục tiêu giá tiếp theo cho BOND

Biểu đồ dưới đây mô tả ngưỡng Fibonacci thoái lui, được vẽ từ đỉnh đảo chiều tại 37,5 USD đến đáy đảo chiều tại 2,18 USD, qua đó xác định được một chuỗi các mức hỗ trợ và kháng cự tiềm năng.

Mục tiêu giá tiếp theo cho BOND là gì? - Defi
Mục tiêu giá tiếp theo cho BOND là gì? – Defi

Biểu đồ BOND/USD trên khung thời gian hàng. Nguồn: TradingView

Giá BOND đang thoái lui sau khi kiểm tra ngưỡng kháng cự tạm thời ở 24 USD và dự kiến sẽ giảm về phía 15,6 USD, tương đương mức giảm 17,5% so với giá hiện tại. Nếu ngưỡng này bị phá vỡ, giá có khả năng tụt về 10,5 USD, tức giảm khoảng 45% so với giá hiện tại.

Ngược lại, nếu giá bật lên từ ngưỡng 24 USD, token này có thể test lại ngưỡng 30 USD. Nếu ngưỡng này bị phá vỡ, giá có khả năng tăng lên mức 37,5 USD, tương đương mức tăng 95% so với ngưỡng 20 USD hiện nay.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI