Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Trang chủSàn môi giớiVantage ra mắt ứng dụng sao chép giao dịch tại Anh

Vantage ra mắt ứng dụng sao chép giao dịch tại Anh

  • Vantage muốn mang dịch vụ đến gần hơn với ‘các trader trẻ và đầy tham vọng’.
  • Vantage FX được đổi tên thành Vantage vào năm 2021.

Vantage

Xem thêm: Vantage tích hợp thêm MetaTrader 5

Vantage, công ty môi giới đa tài sản có trụ sở tại Sydney, vừa ra mắt sản phẩm giao dịch xã hội V Social tại Anh.

Vantage mô tả V Social là một ‘mạng xã hội’ chuyên nghiệp cho phép các trader tự động sao chép tín hiệu, thực hiện giao dịch, trò chuyện và phân tích hiệu suất.

Vantage đã thông báo rằng sẽ ra mắt V Social trong một thông cáo báo chí vào ngày thứ Sáu.

Ông David Shayer, Giám đốc điều hành Vantage tại Anh, lưu ý rằng công ty môi giới muốn mang dịch vụ đến gần hơn với “hàng ngàn trader trẻ, đầy tham vọng vừa buớc vào thời kỳ hậu đại dịch”.

Ông lưu ý rằng nhóm khách hàng này tác động tích cực đến sự tăng trưởng của công ty, giúp công ty trở thành nhà môi giới phát triển nhanh nhất ở Anh sau khi tái cấu trúc thương hiệu vào năm 2021.

Vantage hướng đến cả các trader nhỏ lẻ lẫn các trader chuyên nghiệp. Công ty cho biết để xây dựng V Social, họ đã hợp tác với Pelican Trading – một ứng dụng cho phép các trader trò chuyện và giao dịch trên cùng một nền tảng.

Ông Shayer nói: “Chúng tôi từ lâu đã tin rằng thế giới giao dịch cần phải dễ tiếp cận hơn — không chỉ dành cho các trader có kinh nghiệm. Và [chúng tôi] đã rất vui mừng khi phát hiện ra một đối tác cùng chí hướng là Pelican.”

Vị giám đốc điều hành này cho biết Vantage hiện có thể mang lại cho “các khách hàng hiện hữu, khách hàng mới và khách hàng tiềm năng một nền tảng all-in-one thân thiện với người dùng.”

Công ty môi giới đến từ Úc cho biết: “Các trader mới có thể theo dõi và sao chép các tín hiệu từ các trader chuyên nghiệp, những người hưởng lợi từ việc gia tăng vị thế và một phần lợi nhuận.”

Theo thông cáo báo chí của Vantage, họ hi vọng rằng nền tảng giao dịch xã hội mới này sẽ giúp thu hút các trader mới sử dụng các dịch vụ môi giới của mình.

Vantage Những động thái gần đây

Gần đây, Vantage cũng đã mời YouTuber nổi tiếng, Supercar Blondie, để ra mắt bộ tiêu chuẩn môi trường, xã hội và quản trị doanh nghiệp (ESG) của họ.

Vantage cho biết: “Quan hệ đối tác này sẽ tập trung vào việc thúc đẩy đổi mới sản xuất xe điện, thúc đẩy bình đẳng giới và chú ý đến biến đổi khí hậu.”

Ngoài ra, Vantage gần đây cũng đã bổ sung thêm 14 hợp đồng chênh lệch (CFD) đối với cổ phiếu Hoa Kỳ vào danh mục sản phẩm của mình.

Các CFD đối với cổ phiếu Hoa Kỳ được thêm vào lần này gồm có: Disney, Cisco, Exxon, McDonald’s Corporation và Intel và một số công ty khác.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI