Thứ Ba, Tháng Tám 16, 2022
Trang chủChứng khoánCổ phiếuCổ phiếu Snap giảm 39% sau báo cáo thu nhập kém

Cổ phiếu Snap giảm 39% sau báo cáo thu nhập kém

Cafeforevn của đã giảm 39% vào thứ Sáu, một ngày sau khi công ty báo cáo kết quả kinh doanh quý II đáng thất vọng.

Snap đã bỏ qua kỳ vọng của Phố Wall về lợi nhuận

Cổ phiếu Snap giảm 39% sau báo cáo thu nhập kémTham khảo thêm

Snap đã bỏ qua kỳ vọng của Phố Wall về lợi nhuận trên cùng và dưới cùng và cho biết họ có kế hoạch làm chậm việc tuyển dụng. Công ty truyền thông xã hội cho rằng kết quả của họ là do nền đầy thách thức, làm chậm nhu cầu đối với nền tảng quảng cáo trực tuyến, bản cập nhật iOS năm 2021 của và sự cạnh tranh từ các công ty như TikTok.

Công ty cho biết: “Chúng tôi không hài lòng với kết quả mà chúng tôi đang mang lại, bất kể những khó khăn hiện tại.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã giảm gần 79%. Và Phố Wall sẽ không bỏ cuộc. Nó đã bị ảnh hưởng bởi một loạt các hạ cấp của nhà phân tích sau báo cáo thu nhập mới nhất.

Các nhà phân tích của Goldman Sachs cho biết báo cáo thu nhập “nói chung là tiêu cực” và hạ xếp hạng cổ phiếu của công ty từ mua xuống trung lập.

“Trong khi các câu hỏi mở sẽ vẫn còn về mức độ khác biệt của động lực này (cho đến khi Alphabet và Meta báo cáo thu nhập vào tuần tới), các cuộc kiểm tra ngành của chúng tôi trong hai tháng qua đã bị tắt tiếng nhưng lạc quan hơn so với báo cáo thu nhập này,” họ nói.

Các nhà phân tích từ JPMorgan cũng hạ cấp cổ phiếu của Snap và nói rằng, mặc dù công ty không gọi cụ thể là TikTok, nhưng họ tin rằng tốc độ tăng trưởng kiếm tiền nhanh chóng và mức độ tương tác mạnh mẽ của công ty đang có tác động đáng kể đến hoạt động kinh doanh của Snap.

Các nhà phân tích của JPMorgan cũng lo ngại rằng Giám đốc điều hành Evan Spiegel đã không phát biểu trong phần Hỏi & Đáp của nhà phân tích của báo cáo thu nhập và không đưa ra bình luận trước.

“Rõ ràng với kết quả quý 2 và cách xử lý cuộc gọi, Snap còn một ngọn đồi lớn hơn nữa để leo lên phía trước,” họ nói, đồng thời nhắc lại rằng công ty cần “thiết lập lại hồ sơ theo dõi thực hiện.”

Snap cho biết doanh thu trong quý này “xấp xỉ bằng phẳng”. Nó cho biết họ không cung cấp hướng dẫn cho quý thứ ba vì “khả năng hiển thị trong tương lai vẫn còn vô cùng thách thức.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI