Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
Trang chủSàn môi giớiFTX US mua lại Embed

FTX US mua lại Embed

  • FTX US không tiết lộ giá mua lại.
  • FTX US muốn tăng cường các dịch vụ tài chính của mình tại thị trường Hoa Kỳ.

FTX US mua lại Embed

FTX US mua lại Embed
FTX US mua lại Embed

Xem thêm: Sàn FTX ký thỏa thuận với ngôi sao bóng chày Shohei Ohtani

West Realm Shires Incorporated, chủ sở hữu của  sàn giao dịch tiền điện tử tại Hoa Kỳ FTX US, tuyên bố rằng họ đã mua lại Embed Financial Technologies – công ty mẹ của công ty thanh toán bù trừ Embed Clearing LLC.

FTX US công bố thông tin này vào ngày hôm qua. Tuy nhiên, họ không tiết lộ giá mua lại.

Sàn giao dịch này cũng cho biết rằng việc tiếp quản phải đáp ứng các điều kiện đóng cửa theo thông lệ và quy định pháp luật.

Theo FTX US, Embed chuyên cung cấp các dịch vụ môi giới “nhãn trắng” và giao diện lập trình ứng dụng cho các nhà môi giới và cố vấn đầu tư đã đăng ký.

FTX US cho biết việc mua lại Embed sẽ giúp họ có thể cung cấp dịch vụ môi giới “nhãn trắng” cho các doanh nghiệp, ứng dụng và người dùng của FTX Stocks, cổ phiếu và nền tảng giao dịch quỹ hoán đổi của họ.

FTX US giải thích rằng: “Việc mua lại Embed thể hiện mong muốn tăng cường các dịch vụ tài chính cho khách hàng tại Hoa Kỳ và sẽ cho phép công ty định tuyến, thực hiện, xóa và lưu ký tất cả cổ phiếu và quyền chọn của khách hàng thông qua cơ sở hạ tầng và giấy phép của Embed.”

Mục tiêu chung

FTX US cho biết họ có chung mục tiêu với Embed.

Ông Brett Harrision, Chủ tịch của FTX US, cho biết sàn giao dịch này mong muốn tích hợp đội ngũ và công nghệ của mình với đội ngũ và công nghệ của Embed “khi chúng tôi tiếp tục xây dựng FTX Stocks”.

Ông lưu ý rằng mục tiêu của công ty là xây dựng một ứng dụng giao dịch toàn diện cho tất cả các loại tài sản.

Ông Brett Harrision cho biết thêm: “Đối với giao dịch cổ phiếu và quyền chọn, nhất thiết phải có dịch vụ như thanh toán, bù trừ và lưu ký, trong khi Embed thì đã xây dựng công nghệ và cơ sở hạ tầng tuyệt vời để có thể sẵn sàng cung cấp các dịch vụ này.”

Ông Michael Giles, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Embed, tin rằng việc mua lại Embed sẽ cho phép cả hai công ty có thể vươn lên trở thành một trong những giải pháp hàng đầu của ngành.

Ông Michael Giles cũng lưu ý rằng điều này “trước đây rất hiếm” trong lĩnh vực trading.

Ông Michael Giles cũng có cảm xúc tương tự như ông Brett Harrison. Cả hai đều tin rằng hai công ty có nhiều điểm chung.

Ông Michael Giles giải thích: “Đội ngũ của chúng tôi có chung tầm nhìn và mức độ tận tâm trong việc xây dựng nền tảng để dân chủ hóa quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính. Công nghệ chứng khoán mới nhất của Embed là sự bổ sung lý tưởng cho các giải pháp tiền điện tử hàng đầu của FTX.”

Những chuyển biến gần đây của FTX

FTX, cách đây không lâu, đã mua lại một nền tảng tiền điện tử của Canada. Theo một thông cáo báo chí liên quan đến việc mua lại này, công ty được đăng ký  với tư cách là một đại lý hạn chế theo luật chứng khoán của tất cả các tỉnh và vùng lãnh thổ ở Canada.

FTX mới đây cũng đã thành lập một công ty con tại Nhật Bản chuyên cung cấp dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh.

Có trụ sở chính tại Tokyo, FTX Japan là nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử và sở hữu giấy phép Kinh doanh Công cụ Tài chính Loại 1 từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) tại Nhật Bản.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI