Trang chủBài cần sửa SEOFutu Holdings có kế hoạch mở rộng sang thị trường Úc

Futu Holdings có kế hoạch mở rộng sang thị trường Úc

Futu Holdings có kế hoạch mở rộng sang thị trường Úc

Xem thêm: Futu, UP Fintech đối mặt với lệnh cấm các sàn môi giới tại Trung Quốc

Công ty Futu Holdings đã mua lại thành công một công ty con có trụ sở tại Úc.

Futu Holdings có kế hoạch mở rộng sang thị trường Úc

Futu muốn tận dụng giấy phép hoạt động của mình để cung cấp các dịch vụ tài chính trong khu vực này.

Công ty quản lý tài sản và môi giới đã niêm yết tại Nasdaq, Futu Holdings gần đây đã thông báo mua lại thành công một công ty con có trụ sở tại Úc, Futu Securities Australia. Thông qua việc mua lại, sàn môi giới trực tuyến đang có kế hoạch mở rộng dịch vụ của mình trong khu vực.

Futu Securities Australia có Giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc (AFSL). Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC) chịu trách nhiệm cấp giấy phép. AFSL sẽ cho phép Futu cung cấp dịch vụ môi giới và các dịch vụ tài chính khác cho khách hàng ở Úc.

Trong thông báo, Futu đã chỉ ra tiềm năng to lớn của ngành dịch vụ tài chính của Úc. Là một trong những nền kinh tế lớn nhất trên thế giới, Úc là quê hương của một số công ty môi giới tài chính hàng đầu thế giới.

“Futu đã mua lại thành công một công ty con có trụ sở tại Úc, Futu Securities (Australia) Ltd. Futu Securities (Australia) Ltd có Giấy phép Dịch vụ Tài chính Úc (AFSL). AFSL là giấy phép được cấp và quản lý bởi Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC). Công ty dự kiến ​​sẽ sử dụng giấy phép này để cung cấp dịch vụ môi giới trực tuyến và các dịch vụ tài chính khác tại Úc. Bằng cách tận dụng các sản phẩm và dịch vụ khác biệt của mình, Công ty tự tin sẽ khai thác cơ hội tại thị trường rộng lớn ở Úc” Futu nhấn mạnh.

Khối lượng giao dịch

Trong báo cáo tài chính mới nhất của FUtu cho quý 3 năm 2021 (Q3 2021). Futu Holdings công bố doanh thu tăng mạnh. Ngoài ra, khối lượng giao dịch tổng thể tăng mạnh so với cùng kỳ năm 2020. Ngoài ra, sàn môi giới trực tuyến này đã thu hút được một số khách hàng trong giai đoạn trên khi tổng số khách hàng đăng ký tăng 119,9% so với cùng kỳ năm ngoái (YoY).

“Tỷ lệ thâm nhập thị trường của Futu tại Hồng Kông đang tăng đều đặn. Theo số liệu thống kê dân số mới nhất từ ​​Cục Điều tra và Thống kê, số lượng người dùng của Futu hiện chiếm khoảng 1/3 người trưởng thành của Hồng Kông và tiếp tục củng cố vị thế là một công ty hàng đầu trong ngành ”, Futu Holdings đề cập trong buổi công bố báo cáo tài chính của mình.

Quang Minh-Theo financemagnates

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI