Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023
Trang chủSàn môi giớiHọc viện giao dịch Plus500 cung cấp bản cập nhật đầy đủ

Học viện giao dịch Plus500 cung cấp bản cập nhật đầy đủ

Plus500 vẫn tiếp tục phát triển với việc cho ra mắt Học viện Giao dịch, giúp những người mới tìm hiểu về giao dịch. Học viện Plus500 cung cấp cho trader mới các cuốn sách điện tử và các công cụ giao dịch nâng cao, v.v..

Học viện giao dịch Plus500 cung cấp bản cập nhật đầy đủ

Trong thời gian diễn ra đại dịch, hàng triệu trader mới đã gia nhập thị trường tài chính, trong đó có cả các thế hệ Y và thế hệ Z. Nhận thức được nhu cầu tài liệu nghiên cứu đào tạo của họ, Plus500 đã cho ra mắt Học viện Giao dịch điện tử. Bạn có thể tiếp cận tính năng này thông qua cả website và ứng dụng di động. Học viện Giao dịch cung cấp cho trader một nền tảng đặc biệt để phát triển các kĩ năng, hình thành sự tự tin để hoạt động trong các điều kiện thị trường khác nhau và cả khi thị trường có biến động.

David Zruia, Giám đốc Điều hành của Plus500 cho biết: “Với tư cách là một trong những nền tảng giao dịch hàng đầu trên thế giới, sàn giao dịch hiểu được nhu cầu cần giúp đỡ của khách hàng để họ có thể đưa ra các quyết định sáng suốt liên quan tới các khoản tài chính của mình. Sau khi chủ động tương tác với cộng đồng các nhà giao dịch của công ty, nhà môi giới quyết định cho ra mắt Học viện Giao dịch để cung cấp cho tất cả mọi người quyền truy cập đáng tin cậy và trực quan vào thị trường tài chính thông qua các dịch vụ được bản địa hóa trên phạm vi toàn cầu, đa dạng sản phẩm và công nghệ tốt nhất.

Học viện giao dịch Plus500 cung cấp bản cập nhật đầy đủ
Học viện giao dịch Plus500 cung cấp bản cập nhật đầy đủ

Xem thêm: Plus500 và Atletico Madrid ngừng hợp tác dài hạn

Học viện Plus500 cung cấp đa dạng sản phẩm, bao gồm:

  • Sách điện tử
  • Video hướng dẫn trader
  • Các công cụ quản lý rủi ro
  • Câu hỏi thường gặp

Ngoài các tính năng trên, Plus500 còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua trò chuyện trực tuyến, email, và tin nhắn WhatsApp. Đội ngũ Plus500 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và luôn sẵn sàng giúp đỡ trader khắp nơi trên thế giới. Công ty luôn cam kết cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận thị trường vô song với công nghệ, công cụ, thông tin có chiều  sâu và hệ thống đào tạo tân tiến.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI