Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Trang chủBài cần sửa SEOPlus500 bổ sung ba phương thức thanh toán địa phương mới để...

Plus500 bổ sung ba phương thức thanh toán địa phương mới để gửi và rút tiền

Plus500 bổ sung ba phương thức thanh toán địa phương mới để gửi và rút tiền

Xem thêm: Plus500 dự kiến tăng doanh thu, nhờ hiệu quả hoạt động quý 3

Những bổ sung này phù hợp với cam kết của Plus500 trong việc cung cấp trải nghiệm được địa phương hóa, bao gồm hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ, các phiên bản địa phương của trang web Plus500 và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Plus500 bổ sung ba phương thức thanh toán địa phương mới để gửi và rút tiền

Tập đoàn fintech đa tài sản toàn cầu Plus500 đã công bố bổ sung ba phương thức thanh toán địa phương mới: PayNow, POLi và Google Pay. Giờ đây, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn để thực hiện các giao dịch an toàn trên nền tảng giao dịch sàn. Đây là một bước khác trong nỗ lực nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng của công ty.

Ba phương thức thanh toán này đã được chọn do khả năng chuyển tiền dễ dàng mà chúng cung cấp cùng với mức độ trải nghiệm khách hàng tuyệt vời. Những bổ sung này phù hợp với cam kết của sàn giao dịch trong việc cung cấp trải nghiệm được địa phương hóa, bao gồm hỗ trợ hơn 30 ngôn ngữ, phiên bản địa phương của trang web Plus500 và ứng dụng dành cho thiết bị di động để truy cập các công cụ tài chính tối ưu ở mỗi khu vực.

PayNow là công ty cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu tại Singapore, cho phép khách hàng chuyển tiền một cách an toàn và liền mạch thông qua 10 ngân hàng và ba tổ chức tài chính phi ngân hàng đối tác tại quốc gia này.

POLi là một trong những dịch vụ thanh toán phổ biến nhất ở Úc, cung cấp dịch vụ chuyển tiền an toàn và suôn sẻ thông qua mạng lưới 16 ngân hàng ở Úc và 7 ngân hàng ở New Zealand. Trong khi đó, Google Pay có sự hiện diện toàn cầu và cho phép giao dịch bằng nội tệ của quốc gia mà dịch vụ đang được sử dụng.

Hiện tại, Google Pay được cung cấp cho khách hàng sử dụng ứng dụng Android của nền tảng giao dịch Plus500 ở các quốc gia được chọn. Công ty dự đoán Google Pay sẽ sớm được cung cấp cho người dùng tại các khu vực địa lý và trên các hệ điều hành khác.

Để chọn phương thức thanh toán ưa thích, trader chỉ cần truy cập vào nền tảng giao dịch Plus500 và chọn từ các tùy chọn thanh toán khác nhau được cung cấp.

Giới thiệu Plus500

Kể từ khi thành lập vào năm 2008, Plus500 đã cam kết trao quyền cho trader với các công cụ công nghệ sáng tạo để tiếp cận toàn thể các thị trường tài chính toàn cầu.

Plus500 đã tạo dựng được danh tiếng mạnh mẽ nhờ cam kết cung cấp các giải pháp giao dịch tiên tiến để tiếp cận thị trường tài chính toàn cầu. Công ty cung cấp hơn 2.500 công cụ tài chính thông qua danh mục đầu tư hợp đồng chênh lệch (CFD), bao gồm ngoại hối (forex,fx), cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa cũng như tiền điện tử, quỹ hoán đổi danh mục (ETF) và quyền chọn.

Cho đến năm 2021, Plus500 đã và đang thực hiện kế hoạch mở rộng đầy tham vọng của mình, mở rộng các sản phẩm CFD trên các thị trường hiện có, đồng thời xâm nhập vào các khu vực địa lý mới. Công ty cũng tập trung vào việc giới thiệu các sản phẩm tài chính mới để bổ sung vào danh sách dịch vụ vốn đã rộng lớn của mình.

Năm nay, Plus500 đã mở rộng dịch vụ của mình vào thị trường Hoa Kỳ thông qua thương vụ mua lại công ty tiếp nhận hoa hồng hợp đồng tương lai Cunningham Commodities LLC và công ty cung cấp công nghệ nền tảng giao dịch Cunningham Trading Systems LLC. Động thái này phù hợp với tầm nhìn của Plus500 là trở thành công ty fintech đa tài sản hàng đầu trên toàn cầu và mở rộng các dịch vụ của mình.

Tại Châu Âu, Plus500 đã ra mắt một nền tảng giao dịch cổ phiếu mới, Plus500 Invest. Nền tảng này cho phép các trader tiếp cận nhiều loại công cụ tài chính, bao gồm các cổ phiếu và ETF phổ biến nhất.

Plus500 đã duy trì tăng trưởng ổn định trong nhiều năm, phản ánh vị thế nền tảng độc quyền hàng đầu trong ngành và sự hiện diện ngày càng lớn của công ty giữa các trader cá nhân và chuyên nghiệp trên hơn 50 quốc gia và 30 ngôn ngữ. Trong quý 3 năm 2021, Plus500 đã báo cáo doanh thu đạt 211,4 triệu USD với EBITDA đạt 128,6 triệu USD. Công ty đã thu hút thêm 26.169 khách hàng mới trong quý, ghi nhận tổng cộng 166.310 khách hàng đang hoạt động.

Huân Hà-Theo fxempire

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI