Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Trang chủSàn môi giớiIG Group: doanh thu thuần FY22 tăng 16%

IG Group: doanh thu thuần FY22 tăng 16%

  • Tổng số khách hàng đang hoạt động tăng 31% lên 381.500 khách hàng.
  • Lợi nhuận trước thuế đạt 477,0 triệu GBP.

IG Group tăng doanh thu thuần FY22 tăng 16%

IG Group: doanh thu thuần FY22 tăng 16%IG Group, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giao dịch tài chính trực tuyến hàng đầu, vừa công bố báo cáo tài chính năm kết thúc vào ngày 31/5/2022. Nhiều mảng kinh doanh của công ty đã có sự tăng trưởng mạnh. Trong năm tài chính 2022, ​​doanh thu giao dịch ròng của IG Group tăng 16% lên 972,3 triệu GBP từ 837,3 triệu GBP của năm tài chính 2021.

Tổng số khách hàng đang hoạt động tăng từ 291.200 lên 381.500. IG Group đã duy trì thế mạnh về vốn và tính thanh khoản cao. EPS cơ bản của công ty trong năm tài chính 2022 là 0,929 USD.

Bà June Felix, Giám đốc điều hành của IG Group, nhận xét: “Kết quả kỷ lục của năm nay cho thấy năng lực tài chính của chúng tôi luôn vững chắc trong hành trình chúng tôi trở thành một công ty công nghệ tài chính toàn cầu đổi mới đa dạng hơn. Định hướng của chúng tôi giúp chúng tôi tập trung vào thị trường lớn hơn và tận dụng những chuyển đổi theo hướng đầu tư tự định hướng.”

Bà Felix nói thêm: “Chúng tôi hiện đang hoạt động trên một quy mô hoàn toàn mới. Thành tích nổi bật của chúng tôi trong năm nay xuất phát từ một số yếu tố: khách hàng, con người và chiến lược của chúng tôi. Chất lượng và lòng trung thành của khách hàng đã tạo ra doanh thu bền vững, giúp tăng cường sức mạnh tài chính của chúng tôi. Thế mạnh này cho phép chúng tôi đầu tư vào các lĩnh vực then chốt, tăng độ phủ trên phạm vi khu vực, tạo ra sản phẩm mới và đổi mới một cách bài bản.”

Doanh thu và số lượng khách hàng hoạt động tăng đều trong năm tài chính 2022.

Tham khảo thêm: Doanh thu và khách hàng của IG Group tăng trong quý 3

Lợi nhuận

Theo thông tin từ IG Group, lợi nhuận trước thuế của công ty đã tăng 7% lên 477,0 triệu GBP. Lợi nhuận trước điều chỉnh thuế đạt 494,3 triệu GBP, tương đương tăng gần 4% so với năm tài chính trước đó.

Giám đốc điều hành của Tập đoàn IG kết luận: “Nhìn chung, kết quả hoạt động của chúng tôi trong năm nay cho thấy rằng chúng tôi đang hành động một cách quyết đoán và chu toàn để hỗ trợ các bên liên quan trọng yếu của chúng tôi hiện tại và tương lai. Những bước tiến mà chúng tôi đạt được trong vài năm trở lại đây đã thiết lập một nền móng vững chắc và tôi trông đợi phát triển hơn nữa trên nền móng đó trong thời gian sắp tới.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI