Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
Trang chủSàn môi giớiInteractive Brokers - Toggle AI: ra mắt sáng kiến hoàn tiền

Interactive Brokers – Toggle AI: ra mắt sáng kiến hoàn tiền

  • Khách hàng của Interactive Brokers sẽ được sử dụng nền tảng của Toggle AI.
  • Việc hoàn trả sẽ được thực hiện hàng tháng.

Interactive Brokers – Toggle AI: ra mắt sáng kiến hoàn tiền

Interactive Brokers - Toggle AI: ra mắt sáng kiến hoàn tiền

Xem thêm: Interactive Brokers ra mắt dịch vụ carbon offsets

Công ty công nghệ tài chính Toggle AI vừa ra mắt một sáng kiến ​​dành cho Interactive Brokers, cho phép khách hàng của họ thực hiện giao dịch mà không mất phí hoa hồng. Theo thông cáo báo chí mới nhất, người dùng nền tảng của Toggle mà là khách hàng của Interactive Brokers sẽ được hoàn trả phí giao dịch hàng tháng.

Ông Jan Szilagyi, người đồng sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Toggle AI, cho biết: “Trong gần bốn thập kỷ qua, các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã phải cam chịu các cấu trúc định giá không rõ ràng và các khoản phí quá cao từ hầu hết các công ty môi giới. Việc kết hợp công nghệ tiên tiến của TOGGLE với cấu trúc hoa hồng cải tiến của Interactive Brokers sẽ mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Tôi hi vọng rằng sự hợp tác này sẽ thúc đẩy toàn ngành đưa ra cấu trúc giá cả minh bạch và mức phí hợp lý hơn.”

Chương trình hoàn tiền

Đối với người theo dõi Toggle mà là khách hàng của Interactive Brokers, Toggle thực hiện hoàn tiền đối với các khoản phí hoa hồng của họ. Các chủ tài khoản IBKR Lite được miễn phí khi giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ, đồng thời, phí hoa hồng chỉ từ 0,002 USD/cổ phiếu dành cho các khách hàng IBKR Pro của Toggle AI. Ngoài ra, các khách hàng của Toggle AI mới sử dụng dịch vụ của Interactive Brokers cũng chịu phí hoa hồng cho dịch vụ quyền chọn chỉ từ 0,50 USD/hợp đồng.

Công ty cho biết: “Sự hợp tác này thể hiện rõ nét cấu trúc định giá minh bạch của Interactive Brokers cũng như sứ mệnh dân chủ hóa thông tin của TOGGLE, giúp các nhà đầu tư đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt hơn, nhanh hơn”.

Ông Thomas Peterffy, nhà sáng lập kiêm chủ tịch của Sàn Interactive Brokers, cho biết thêm: “TOGGLE cung cấp một công cụ tuyệt vời cho các trader – một trong những công cụ tốt nhất mà tôi từng thấy trong lĩnh vực trading. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác cùng họ.”

Toggle AI mang lại cho các nhà đầu tư tổ chức và các nhà đầu tư nhỏ lẻ những hiểu biết sâu sắc về từng chứng khoán riêng lẻ và rộng hơn là danh mục đầu tư của họ thông qua một nền tảng đầu tư thông minh. Họ cung cấp thông tin chi tiết phù hợp với từng người một, giống như GPS dành cho trading. Nền tảng Toggle AI cung cấp cho các nhà đầu tư một cửa sổ để vào danh mục đầu tư của họ, thể hiện rõ yếu tố nào khiến bạn nên và không nên giữ một vị thế. Với phạm vi tiếp cận toàn cầu và đội ngũ ban điều hành toàn những gương mặt kì cựu trong ngành, Toggle AI đang tuyển dụng thêm các vị trí liên quan đến kỹ thuật, tài chính và thiết kế.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI