Chủ Nhật, Tháng Bảy 3, 2022
Trang chủSàn môi giớiSpectrum Markets Q1/2022: doanh thu giao dịch tăng 88%

Spectrum Markets Q1/2022: doanh thu giao dịch tăng 88%

  • Cafeforexvn – Doanh thu Q1 của Spectrum Markets đạt 771 triệu EUR.
  • Khối lượng giao dịch Q1 tăng 44%.

Spectrum Markets Q1/2022: doanh thu giao dịch tăng 88%

Spectrum Markets Q1/2022: doanh thu giao dịch tăng 88%

Tham khảo thêm:

Spectrum Markets, công ty chuyên cung cấp dịch vụ giao dịch chứng khoán phái sinh tại Châu Âu, công bố khối lượng giao dịch của Q1/2022 đã tăng 44% so với cùng kỳ năm trước.

Theo thông cáo báo chí trên trang Finance Magnates, 300 triệu chứng khoán phái sinh đã được giao dịch tại nền tảng của Spectrum Markets trong Q1, trong khi số liệu này của cùng kỳ năm trước chỉ là 207 triệu.

Ông Nicky Maan, giám đốc điều hành của Spectrum Markets, cho biết: “Chúng tôi đã có một khởi đầu rất thành công cho năm 2022, với quý 1 tăng trưởng mạnh mẽ. Dựa trên hệ sinh thái giao dịch vốn đã mạnh mẽ và sáng tạo của chúng tôi tại Châu Âu, chúng tôi tăng cường kết nối và mở rộng mạng lưới đối tác của mình.”

Khối lượng giao dịch hàng ngày của công ty phá kỉ lục vào ngày 8/3/2022, với hơn 23.000 giao dịch được thực hiện. Kết quả này một phần nhờ vào biến động thị trường gây ra bởi căng thẳng chính trị giữa Nga và Ukraine.

Tổng doanh thu của công ty trong Q1 là 771 triệu EUR, tương đương tăng 188% so với năm trước.

Ông Nicky Maan cho biết thêm: “Tôi rất vui mừng khi thấy các nhà đầu tư nhỏ lẻ châu Âu vẫn rất tích cực trên thị trường quốc tế. Điều này khẳng định xu hướng này sẽ kéo dài và nêu bật vị trí quan trọng của các công cụ phái sinh được chứng khoán hóa trong danh mục đầu tư của các nhà đầu tư nhỏ lẻ Châu Âu.”

Spectrum hoạt động tại một số quốc gia châu Âu, bao gồm Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Na Uy, Hà Lan, Ireland và Phần Lan. Nền tảng này phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Tăng trưởng mạnh mẽ

Doanh thu năm 2021 của Spectrum Markets đã tăng 93% lên 1,35 tỷ EUR. Với xu hướng hiện tại, mức độ tăng doanh số sẽ giảm chỉ trong hai quý đầu tiên của năm

Ông Nicky Maan nói thêm: “Chúng tôi đã và sẽ công bố các kết quả kinh doanh khả quan trong năm nay. Chúng tôi thực sự mong đợi viễn cảnh Spectrum ngày càng mở rộng: chào đón nhiều thành viên mới, cung cấp ngày càng đa dạng sản phẩm và tiếp tục xây dựng cơ sở hạ tầng giao dịch thông minh trên khắp Châu Âu.”

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -spot_img

REVIEW SÀN

LỊCH KINH TẾ

BÀI VIẾT MỚI