Thứ Tư, Tháng Sáu 7, 2023
Trang chủChứng khoánTesla đối mặt với các vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng khiến...

Tesla đối mặt với các vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng khiến cổ phiếu sụt giảm

Một nhà giao dịch cảnh báo rằng sự sụt giảm giá trị gần đây của Tesla đang đưa cổ phiếu đến vùng nguy hiểm.

Theo ghi nhận, cổ phiếu của nhà sản xuất xe điện này đã giảm gần 3% xuống còn 665,71 USD vào thứ Ba, sau khi Cục Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia mở cuộc điều tra về mức độ an toàn của chương trình Lái xe tự động.

Tesla đối mặt với các vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng khiến cổ phiếu sụt giảm

Tesla đối mặt với các vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng khiến cổ phiếu sụt giảm
Tesla đối mặt với các vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng khiến cổ phiếu sụt giảm

JC O’H80ara, kỹ thuật viên thị trường của MKM Partners, nói với CNBC’s “Trading Nation” vào hôm thứ Ba rằng “Điều đó đưa cổ phiếu Tesla gần mức “nguy hiểm” trên bảng xếp hạng”. O’Hara cho biết: “Chúng tôi đang thấy một số dấu hiệu tăng giá bắt đầu xuất hiện từ từ”, bao gồm cả việc Tesla phá vỡ đường xu hướng giảm ngắn hạn vào giữa tháng 7. “Mặt khác, chúng tôi thực sự cần phải chú ý đến mức 610 đô la. Đó là hỗ trợ biểu đồ kỹ thuật quan trọng.”

Mặt khác, O’Hara đang xem khả năng $730 một cổ phiếu. Nếu cổ phiếu giao dịch trên mức đó, nó sẽ báo hiệu “rằng Tesla đã sẵn sàng để có động lực tăng trở lại” và tạo cơ hội mua vào cổ phiếu.

Về cơ bản, ngay cả Phố Wall cũng đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự đồng thuận về cách định giá Tesla, Joule Financial’s Quint Tatro cho biết trong cùng một cuộc phỏng vấn.

Goldman Sachs đã nhắc lại xếp hạng mua và mục tiêu giá 875 đô la đối với cổ phiếu của Tesla vào thứ Ba để đón đầu. Bernstein đã tăng mục tiêu giá từ 180 USD lên 300 USD / cổ phiếu Tesla, với lý do việc áp dụng xe điện vào cuộc sống sẽ được triển khai nhanh hơn dự kiến.

Tatro, người sáng lập và giám đốc đầu tư của công ty cho biết: “Bạn có thể lái một chiếc Tesla thông qua những con số đó. Tôi là “một con bò tót” lâu dài của Tesla, nhưng tôi cũng nghĩ rằng bạn phải đánh đổi nó. Lịch sử đã chỉ ra rằng đỉnh điểm của mối quan tâm xung quanh hoạt động kinh doanh của Tesla là thời điểm quan trọng để mua.”

Ông nói về dự đoán của O’Hara: “Nó có thể sẽ phá vỡ những mức đó xuống mức thấp hơn. Đó thực sự là khi tôi trở thành người mua. Tôi sẽ tìm cách đi sang phía bên kia của xu hướng giá. “

Xem thêm: Tesla: Cổ phiếu hàng đầu nếu bạn muốn đặt cược vào ngành xe điện

Minh Huỳnh, theo CNBC

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Phương Thảo
Phương Thảohttps://cafeforexvn.com
Đầu tư tài chính, kinh tế là lĩnh vực sở trường của mình. Mình mong muốn hỗ trợ và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin và bài học cực kỳ hữu ích thông qua những bài viết được tích lũy từ những kinh nghiệm của mình.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI