Thứ Ba, Tháng Sáu 6, 2023
Trang chủSàn môi giớiZenfinex FY21: lợi nhuận âm mặc dù doanh thu tăng mạnh

Zenfinex FY21: lợi nhuận âm mặc dù doanh thu tăng mạnh

  • Kết thúc năm tài chính 2021, lợi nhuận của Zenfinex âm 1,7 triệu bảng Anh.
  • Zenfinex đang đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng và nhân sự.

Zenfinex FY21: lợi nhuận âm mặc dù doanh thu tăng mạnh

Zenfinex FY21: lợi nhuận âm mặc dù doanh thu tăng mạnh
Zenfinex FY21: lợi nhuận âm mặc dù doanh thu tăng mạnh

Xem thêm: Hệ thống sàn BO lừa đảo của Wefinex

Công ty môi giới có trụ sở tại London Zenfinex đã công bố báo cáo tài chính năm 2021 (kết thúc vào tháng 12/2021), với doanh thu đạt 238.756 GBP. Báo cáo tài chính này bao gồm 13 tháng vì Zenfinex đã thay đổi chu kỳ báo cáo để tương thích với năm dương lịch.

Theo hồ sơ của công ty, doanh thu của họ đã tăng 1,281% so với 7,281 GBP doanh thu của năm 2020.

Công ty có cho biết trong hồ sơ rằng: “Kết quả cho thấy năm 2021 là một năm mà doanh thu đạt được ở mức tối thiểu, nhưng chi phí đầu tư vẫn ở mức cao.”

Chi phí tăng

Chi phí quản lý của công ty đã tăng vọt từ chỉ 514.198 GBP lên hơn 2 triệu GBP. Kết thúc năm tài chính 2021, lợi nhuận công ty âm 1,7 triệu GBP, trong khi số liệu này của năm trước là 496.197 GBP.

Công ty còn giải thích trong hồ sơ của mình rằng: “Chúng tôi nhìn thấy triển vọng kinh doanh dài hạn ở Vương quốc Anh và do đó đã đầu tư vào nhân sự và cơ sở hạ tầng để thúc đẩy tăng trưởng trong tương lai. Chính vì vậy, công ty phải chấp nhận khoản lỗ tăng lên trong năm rồi.”

Thực tế, trong năm ngoái, công ty đã triển khai một số đợt tuyển dụng quan trọng bao gồm việc bổ nhiệm ông Matthew Wright làm Giám đốc điều hành. Đầu năm nay, công ty còn bổ nhiệm thêm ông Michel Chabbouh vào vị trí Giám đốc điều hành tại MENA và ông Jeffrey Navarro làm Giám đốc tại LATAM.

Ngoài ra, công ty đã phát hành 2.917.630 cổ phiếu phổ thông với mệnh giá 1 GBP vào năm ngoái. Công ty cũng đã phát hành 414.475 cổ phiếu phổ thông tương tự vào năm trước đó.

Zenfinex tự mô tả mình là một ‘công ty môi giới cửa hàng’ chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch với forex và CFD của nhiều loại tài sản. Công ty hiện đang tăng cường độ phủ trên thị trường quốc tế. Họ đã đạt được giấy phép của Seychelles vào đầu năm nay với sự chấp thuận của UAE.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt đánh giá:

Minh Phương
Minh Phương
Với nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực kinh doanh và đầu tư tài chính, Minh Phương xin chia sẻ những trải nghiệm và những bài học đến tất cả bạn đọc.
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
LỊCH KINH TẾ
BÀI VIẾT MỚI